TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Bạn biết gì về wifi VNPT trong hoạt động Marketing?

Hòa wifi VNPT Wifi VNPT doanh nghiệp Wifi VNPT Lắp mạng Viettel tại TP.HCM


Bạn biết gì về wifi VNPT trong hoạt động Marketing?

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học hiện đại, đặc biệt là trong lĩnh vực internet mà các doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng, coi đây là công cụ hỗ trợ đắc lực trong hoạt động kinh doanh của mình. Đặc biệt, mạng wifi VNPT trong quá trình Marketing còn đảm nhiệm vai trò quảng bá hình ảnh, sản phẩm của đơn vị kinh doanh đến gần hơn với đối tượng người dùng khi nó được kết hợp cùng mạng xã hội.

Xem thêm: Wifi VNPT

Bạn biết gì về wifi VNPT trong hoạt động Marketing?

Mạng wifi vốn được biết đến là công nghệ mạng internet không dây rất linh hoạt cho quá trình sử dụng của người dùng. Tận dụng ưu thế này mà wifi VNPT Marketing ra đời kết hợp cùng mạng xã hội đã hỗ trợ một cách có hiệu quả đối với các đơn vị kinh doanh khi mong muốn kết nối thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến người dùng nhanh chóng.

Vậy wifi VNPT Marketing là gì?

Wifi VNPT Marketing chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa mạng wifi và Social Media. Chúng ta có thể hiểu đơn giản như sau, khi thực hiện truy cập vào một điểm phát wifi VNPT miễn phí tại điểm kinh doanh thuộc tổ chức doanh nghiệp nào đó, màn hình thiết bị kết nối của người dùng sẽ xuất hiện giao diện pop-up quảng cáo sản phẩm, cũng như thông tin chi tiết về doanh nghiệp. Quảng cáo này theo đó sẽ được đặt trên một trang web bất kỳ.

Xem thêm: Wifi VNPT doanh nghiệp

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng wifi VNPT Marketing

Hoạt động thông qua nền tảng web và sử dụng đồng thời trình duyệt web hiển thị thông điệp, wifi VNPT Marketing giúp gia tăng khả năng tiếp cận người dùng ở một mức độ cao hơn. Giao diện quảng cáo sẽ xuất hiện ngay khi người dùng kết nối với mạng wifi miễn phí đó. Lựa chọn sử dụng wifi VNPT Marketing doanh nghiệp sẽ có cơ hội hưởng nhiều lợi ích như:

  • Tốc độ mạng ổn định:

Hầu hết các thiết bị wifi VNPT Marketing đều được giới hạn về băng thông và thời lượng sử dụng của người dùng. Hết thời gian quy định, người dùng sẽ tiếp tục tương tác cùng với giao diện quảng cáo qua mạng wifi VNPT.

Xem thêm: Hòa wifi VNPT

  • Thông điệp sản phẩm đến với khách hàng nhanh hơn:

Pop-up quảng cáo bằng wifi VNPT Marketing sẽ bao gồm mọi thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, thông tin khuyến mãi… nên nhanh chóng thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Bên cạnh đó, một số đơn vị kinh doanh còn kết hợp cùng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter yêu cầu người dùng phải chia sẻ thông tin đó mới được phép sử dụng tiếp mạng wifi. Đây chính là cách thức quảng bá miễn phí tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel tại TP.HCM

  • Thu hút khách hàng:

Doanh nghiệp hoàn toàn có thê rthu thập những thông tin hữu ích từ phía khách hàng qua quảng cáo pop-up trên wifi VNPT Marketing. Nhờ vậy mà họ sẽ định hướng cho nhóm khách hàng mà hoạt động kinh doanh đang hướng đến, từ đó triển khai công tác tiếp thị hiệu quả nhất.