TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Yêu cầu về thủ tục lắp mạng VNPT

Lắp mạng VNPT Thủ tục lắp mạng VNPT Quy định lắp mạng VNPT Lắp mạng Viettel giá rẻ


Yêu cầu về thủ tục lắp mạng VNPT

Lắp mạng VNPT hiện đang trở thành nhu cầu của nhiều khách hàng bởi những ưu điểm tuyệt vời từ nhà mạng dành tặng. Tuy nhiên, trước khi đăng ký lắp đặt bạn cần nắm được các yêu cầu cụ thể về thủ tục để chuẩn bị một cách đầy đủ và thực hiện nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Đối với khách hàng là cá nhân và hộ gia đình

yeu-cau-ve-thu-tuc-lap-mang-vnpt

  • Nếu các nhân là người Việt Nam:

Khi có nhu cầu đăng ký lặt đạng mạng VNPT các cá nhân người Việt Nam sẽ cần phải xuất trình giấy tờ sau:

​+ Chứng minh nhân dân.

+ Sổ Hộ khẩu thường trú có kèm theo giấy tờ xác định nhân thân và ảnh được đóng dấu giáp lai như: Thẻ Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; Giấy phép lái xe; Chứng minh quân đội/sĩ quan quân đội…

Xem thêm: Thủ tục lắp mạng VNPT

  • Với cá nhân là người nước ngoài:

+ Hộ chiếu còn hiệu lực với thời hạn từ 6 tháng trở lên, ít nhất là 2 tháng đối với Visa còn thời hạn tính đến thời điểm ký hợp đồng lắp mạng VNPT.

+ Giấy bảo lãnh của cơ quan, văn phòng đại diện nơi cá nhân có nhu cầu lắp mạng VNPT đang công tác hoặc của Đại sứ quán cấp vẫn còn thời hạn.

Đối với khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp

  • Doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phẩn, công ty tư nhân:

+ Giám đốc hoặc người đại diện pháp lý của doanh nghiệp hợp pháp thực hiện ký tên và đóng dấu vào Hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Yêu cầu về thủ tục lắp mạng VNPT

+ Giấy phép hoạt động hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Với trường hợp chi nhanh doanh nghiệp cần thay thế bằng Giấy pháp thành lập chi nhánh.

+ Giấy giới thiệu của doanh nghiệp hoặc chi nhánh được đóng dấu và có chữ ký của người có thẩm quyền.

Xem thêm: Quy định lắp mạng VNPT

  • Công ty, doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài, công ty liên doanh:

+ Hợp đồng dịch vụ hoặc phiếu yêu cầu cần có chữ ký của người đại diện pháp lý.

+ Đối với công ty liên doanh, chi nhánh công ty và văn phòng đại diện nước ngoài cần chuẩn bị Giấy phép thành lập. Trường hợp đối với công ty vốn nước ngoài 100% cần có giấy phép đầu tư với thời hạn đươc cấp bởi cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam.

+ Giấy giới thiệu của đơn vị có người đại diện pháp lý ký tên, đóng dấu.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel giá rẻ

Trong quá trình chuẩn bị thủ tục đăng ký lắp mạng VNPT bạn cần lưu ý:

+ Nếu người thực hiện thủ tục đăng ký dịch vụ trực tiếp là người đại diện pháp lý với thẩm quyền cao nhất của đơn vị sẽ không chuẩn bị giấy giới thiệu.

+ Trong trường hợp người khác ký tên, đại diện đóng dấu trên hợp đồng sẽ cần phải trình được Giấy ủy quyền vẫn còn thời hạn tính đến thời điểm ký kết của người đại diện pháp lý đơn vị.