TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Xử lý trường hợp quên mã PIN USB Token VNPT

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT Hà Nội Chữ ký số VNPT TP.HCM Chữ ký số Viettel


Xử lý trường hợp quên mã PIN USB Token VNPT

USB Token là thiết bị phần cứng của chữ ký số VNPT được nhà mang cấp cho người dùng khi đăng ký sử dụng dịch vụ với chức năng lưu trữ thông tin dữ liệu quan trọng và hỗ trợ ký điện tử trong các giao dịch thông qua môi trường internet.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nhất là với những người mới bắt đầu sẽ có thể gặp phải trường hợp quên mã PIN, nhập lại nhiều lần không đúng và dẫn đến việc USB Token VNPT bị khóa. Vậy trong trường hợp này cần xử lý như nào hiệu quả nhất, hướng dẫn cụ thể dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Bước 1: Kiểm tra thiết bị USB Token VNPT

+ Trước hết bạn hãy cắm thiết bị USB Token chữ ký số VNPT vào máy tính thông qua cổng USB.

+ Kiểm tra thiết bị đã được cài đặt với máy tính hay chưa và đảm bảo đã có phần mềm Java tích hợp trước đó.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT Hà Nội

Bước 2:  Truy cập địa chỉ website chữ ký số VNPT chính thức

Tiếp theo, bạn hãy truy cập vào địa chỉ website chính thức https://tms.vnpt-ca.vn, tại trang chủ bạn chọn vào danh mục “Công cụ Token” rồi chọn “Mở khóa Token”. Trường hợp bắt gặp thông báo trên màn hình “Security Warning” bạn hãy tích chọn ô “I accept the risk and want to run this application” và nhấp “Run”.

Bước 3:

Cửa sổ mới yêu cầu mở khóa Token ngay sau đó sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính, bạn ấn “Chọn”. Tiếp tục, khi thấy cửa sổ “Security Warning” hiện lên bạn nhấp vào “Allow”.

Bước 4:

Màn hình hiện cửa sổ “Chọn chứng thư số do VNPT cấp phát”, bạn chọn vào chứng thư số cần thay đổi mã PIN rồi ấn “Chọn” để chuyển đến bước tiếp theo.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT TP.HCM

Bước 5: Nhập thông tin đầy đủ

Ở bước này bạn cần nhập đầy đủ các thông tin cần thiết như:

+ Số điện thoại liên hệ.

+ Tên công ty.

+ Xác nhận Captcha.

Tiếp đó, ấn chọn vào “Gửi yêu cầu” để thực hiện gửi yêu cầu mở khóa đến tổng đài VNPT hỗ trợ dịch vụ.

Gửi yêu cầu mở khóa thiết bị USB Token thành công người dùng sẽ nhận được cửa sổ thông báo và bạn hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật của đơn vị kỹ thuật VNPT VDC3 để xác nhận yêu cầu.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Ngay khi nhà cung cấp chữ ký số VNPT đã xác nhận được yêu cầu của người dùng, bộ phận hỗ trợ sẽ tiến hành gửi mail thay đổi mã PIN thiết bị USB Token đến mail dùng đăng ký dịch vụ của bạn.