TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Ưu điểm dịch vụ kênh thuê riêng của cáp quang VNPT

Ráp cáp quang VNPT Đăng ký cáp quang VNPT Cáp quang VNPT Đăng ký cáp quang Viettel


Ưu điểm dịch vụ kênh thuê riêng của cáp quang VNPT

Dịch vụ kênh thuê riêng cáp quang VNPT cam kết đối với khách hàng về chất lượng tốt nhất thị trường viễn thông hiện nay. Đây là dịch vụ kênh thuê riêng có khả năng truyền dẫn vật lý riêng biệt sử dụng để kết nối cũng như truyền thông tin giữa những thiết bị đầu và cuối trong hệ thống mạng nội bộ tại hai điểm cố định riêng biệt.

Đối với các yêu cầu về kết nối trực tiếp theo mô hình điểm nối điểm hai đầu cuối, dịch vụ kênh thuê riêng của cáp quang VNPT hứa hẹn sẽ khiến mọi khách hàng cảm thấy hài lòng với chất lượng tối ưu.

Ưu điểm dịch vụ kênh thuê riêng của cáp quang VNPT

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Ưu điểm của dịch vụ kênh thuê riêng cáp quang VNPT

Kênh thuê riêng cáp quang VNPT sở dĩ được đánh giá cao với những phản hồi tích cực từ phía người dùng nhờ sở hữu nhiều tính năng vượt trội như:

+ Sử dụng hạ tầng cáp quang VNPT chất lượng cao hàng đầu Việt Nam nên đảm bảo về tính liên tục, độ tin cậy cao. Do đó, khách hàng sẽ an tâm trong mọi hoạt động, không cần lo lắng về quá trình trao đổi thông tin đứt quãng.

+ Tốc độ truyền tin cũng như xử lý siêu tốc giúp công việc được xử lý kịp thời trong thời gian ngắn nhất.

+ Khách hàng toàn quyền sử dụng đường truyền cáp quang VNPT 24/7 mà không phải chia sẻ tài nguyên đối với bất kỳ đối tượng nào khác.

Xem thêm: Đăng ký cáp quang VNPT

+ Đường truyền cáp quang VNPT riêng nên rất an toàn, khả năng bảo mật thông tin của người dùng cao. Từ đó, dễ dàng quản lý cũng như giám sát hệ thống mạng lưới một cách có hiệu quả.

+ Hơn thế, dịch vụ kênh thuê riêng của cáp quang VNPT còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Bên cạnh đó, nhu cầu nâng cấp tốc độ đường truyền hoặc thay đổi về cấu hình hệ thống cũng đơn giản hơn, khách hàng không cần đầu tư cho việc lắp đặt hạ tầng truyền dẫn hoặc thiết bị mới.

Tính năng kỹ thuật kênh thuê riêng của dịch vụ cáp quang VNPT

Ngoài ra, kênh thuê riêng của dịch vụ cáp quang VNPT còn đảm bảo về những tính năng kỹ thuật.

Ưu điểm dịch vụ kênh thuê riêng của cáp quang VNPT

Xem thêm: Ráp cáp quang VNPT

+ Mạng truyền dẫn cáp quang VNPT băng thông rộng nên khả năng cung cấp vô cùng lớn khi mà nhà mạng có đến 360Gbit/s đường trục và hàng ngàn Gbit/s dọc miền đất nước.

+ Nhà mạng VNPT luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng mạng lưới cáp quang với tuyến vào vệ và dự phòng có nhiều lớp.

+ Dịch vụ kênh thuê riêng khá phù hợp với mô hình kết nối mạng điểm nối điểm.

+ Khả năng đáp ứng tốt đối với mọi ứng dụng của khách hàng từ voice, video hay data…

+ Khách hàng đăng ký sử dụng kênh thuê riêng cáp quang VNPT có nhiều lựa chọn đối với tốc độ băng thông.

Xem thêm: Đăng ký cáp quang Viettel

Ngoài cam kết về chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế, kênh thuê riêng cáp quang VNPT còn được nhà mạng đảm bảo về thời gian triển khai, khắc phục sự cố kịp thời.