TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Ưu đãi từ gói cước internet VNPT bao gồm dịch vụ truyền hình Mytv

Internet VNPT Trọn gói internet VNPT Kéo internet VNPT Gói cước internet Viettel rẻ nhất


Ưu đãi từ gói cước internet VNPT bao gồm dịch vụ truyền hình Mytv

Không chỉ đem đến cho người dùng cơ hội truy cập mạng internet thoải mái về lưu lượng tốc độ cao mà gói cước internet VNPT bao gồm dịch vụ truyền hình Mytv còn mang cả thế giới giải trí đến gần hơn với khách hàng. Đặc biệt, khi lựa chọn gói cước đặc biệt này khách hàng sẽ được nhà mạng VNPT dành tặng nhiều khuyến mãi vô cùng ưu đãi.

Xem thêm: Internet VNPT

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một giải pháp tích hợp đường truyền mạng internet và dịch vụ xme truyền hình hiện đại để có thể thỏa sức xem những bộ phim, chương trình truyền hình yêu thích bất cứ lúc nào? Vậy thì gói cước internet VNPT và truyền hình Mytv chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Khi đăng ký gói combo đặc biệt này, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi từ nhà mạng lên đến 70%.

uu-dai-tu-goi-cuoc-internet-vnpt-bao-gom-dich-vu-truyen-hinh-mytv

Các gói cước internet VNPT và truyền hình Mytv được khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi combo internet VNPT và truyền hình Mytv được nhà mạng VNPT áp dụng đối với các gói cước:

+ Gói cước F4U + GoldHD giá cước trọn gói 240.000đ/tháng.

+ Gói cước F4U + SilverHD có giá cước là 220.000đ/tháng.

+ Gói cước F4UgoldHD giá trọn gói 220.000đ/tháng.

+ Gói cước F4UsilverHD giá cước trọn gói là 200.000đ/tháng.

Xem thêm: Trọn gói internet VNPT

Ưu đãi từ gói cước internet VNPT và truyền hình Mytv

Tham gia đăng ký các gói cước internet VNPT và truyền hình Mytv khách hàng sẽ có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi tuyệt vời. Cụ thể:

+ Được miễn phí cước hòa mạng dịch vụ (500.000đ).

+ Nhà mạng VNPT trang bị cho khách hàng thiết bị đầu cuối sử dụng dịch vụ (bao gồm STB + CPE).

+ Tùy thuộc vào từng gói cước đăng ký sử dụng mà khác hàng nhận ưu đãi giảm giá cước từ nhà mạng cho thuê bao tháng từ 30.000đ - 65.000đ/thuê bao.

+ Trong trường hợp khách hàng đăng ký combo internet VNPT và truyền hình Mytv sử dụng thuê bao MyTV thứ 2 trở đi sẽ nhận giảm giá 70% từ nhà mạng VNPT.

Xem thêm: Kéo internet VNPT

Đặc biệt, trong quá trình lựa chọn hình thức thanh toán internet VNPT và truyền hình Mytv trả trước khách hàng còn được nhà mạng VNPT áp dụng các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn như sau:

uu-dai-tu-goi-cuoc-internet-vnpt-bao-gom-dich-vu-truyen-hinh-mytv

+ Hòa mạng mới combo internet VNPT 8M hoặc 10M và truyền hình Mytv HD, thanh toán theo hình thức trả trước 06 tháng cước khách hàng được nhận ngay ưu đãi giảm giá đến hơn 15% cước sử dụng mỗi tháng.

+ Kết thúc chu kỳ thanh toán trả trước 06 tháng đầu tiên khách hàng được phép tham gia thanh toán 06 tháng tiếp theo trả trước.

Xem thêm: Gói cước internet Viettel rẻ nhất

Gói cước internet VNPT và truyền hình Mytv có thể được thay đổi cụ thể theo từng thời điểm khác nhau nên bạn hãy thường xuyên theo dõi thông tin chi tiết từ nhà mạng VNPT. Khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ có trách nhiệm trả lại toàn bộ thiết bị nhà mạng VNPT đã trang bị ban đầu.