TỔNG ĐÀI

LẮP MẠNG

Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Ưu đãi hấp dẫn gói cước cáp quang VNPT dành cho tân sinh viên 2017

Tháng 8 10, 2017 Cáp quang Viettel khuyến mãi Thông tin khuyến mãi cáp quang VNPT Cáp quang VNPT khuyến mãi Cáp quang VNPT


Ưu đãi hấp dẫn gói cước cáp quang VNPT dành cho tân sinh viên 2017

Nhằm chào đón các tân sinh viên 2017 nhập trường, phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập, giải trí, công việc mà nhà mạng VNPT đã cung cấp các gói cước cáp quang VNPT nhiều ưu đãi.

Sự hỗ trợ từ internet tốc độ cao đã hỗ trợ tối đa cho những bạn sinh viên trong quá trình tìm kiếm thông tin học tập. Chỉ cần chuẩn bị CMND cùng thẻ sinh viên là các bạn tân sinh đã có thể đăng ký các gói cước cáp quang VNPT chất lượng tốt, giá rẻ.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Ưu đãi hấp dẫn gói cước cáp quang VNPT dành cho tân sinh viên 2017

Nhà mạng VNPT dành tặng nhiều ưu đãi cho tân sinh viên

Chương trình khuyến mãi nhà mạng VNPT dành tặng cho đối tượng khách hàng là sinh viên vô cùng hấp dẫn bao gồm:

+ VNPT miễn phí phí lắp đặt và dành ưu đãi cho khách hàng trải nghiệm tháng cước mạng cáp quang internet đầu tiên, tiến hành giảm cước cho suốt quá trình đăng ký sử dụng.

+ Giảm 50% giá cước cho các gói cước cá nhân.

+ Trang bị miễn phí modem wifi hiện đại.

Xem thêm: Cáp quang VNPT khuyến mãi

Theo đó, tân sinh viên 2017 sẽ có những lựa chọn với các gói cước VNPT cáp quang sau:

+ Gói F-ECo tốc độ 12Mbps.

+ Gói cước cước F18 tốc độ 18Mbps.

+ Gói cước Fm tốc độ 24Mbps.

Lựa chọn thanh toán theo hình thức trả trước 6 tháng, tân sinh viên sẽ được nhà mạng VNPT sẽ được tặng thêm 2 tháng cước sử dụng là tháng đầu tiên và tháng cước thứ 7. Trong khi đó, trả trước 12 tháng, tân sinh viên sử dụng các gói cước cáp quang VNPT giá rẻ được tăng thêm 3 tháng sử dụng là tháng đầu tiên, tháng cước thứ 13+14.

Xem thêm: Thông tin khuyến mãi cáp quang VNPT

Những lý do tuyệt vời khiến tân sinh viên lựa chọn cáp quang VNPT

Ưu đãi hấp dẫn gói cước cáp quang VNPT dành cho tân sinh viên 2017

+ Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT là thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam với hệ thống mạng lưới hạ tầng phủ sóng rộng khắp nên có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao của khách hàng.

+ Chất lượng cáp quang VNPT đảm bảo sự ổn định, mạnh mẽ trong mọi điều kiện thời tiết. Tốc độ cáp quang VNPT cao hơn gấp từ 3 – 10 lần đường truyền ADSL mà giá thành lại thấp hơn hoặc bằng.

+ Nhiều chương trình ưu đãi cho từng thời điểm cụ thể.

+ Tích hợp nhiều ứng dụng trên đường truyền cáp quang VNPT.

+ Chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, hỗ trợ khắc phục sự cố cho khách hàng nhanh chóng để không làm gián đoạn nhu cầu sử dụng mạng internet.

Xem thêm: Cáp quang Viettel khuyến mãi

Với những điều tuyệt vời đó, chắc chắn các tân sinh viên 2017 sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ những gói cước cáp quang VNPT tốc độ cao, giá rẻ hấp dẫn.