TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Ưu đãi bất ngờ từ truyền hình internet cáp quang VNPT MyTV

Cáp quang VNPT Cáp quang VNPT giá rẻ Kéo cáp quang VNPT Cáp quang Viettel


Ưu đãi bất ngờ từ truyền hình internet cáp quang VNPT MyTV

Truyền hình MyTV được tích hợp trên đường truyền internet cáp quang VNPT tốc độ cao không chỉ thỏa mãn cho mọi nhu cầu sử dụng của người dùng hiện đại mà hơn hết còn đem đến nhiều ưu đãi lớn.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Theo đó, ngay tại thời điểm này, nhà mạng VNPT đang thực hiện chính sách khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình internet cáp quang MyTV cho khách hàng khi tích hợp trọn bộ hệ thống kênh truyền hình đặc sắc K+ và cả VTVCab với giá thành hấp dẫn, miễn phí đầu thu.

Bất ngờ với ưu đãi lớn từ dịch vụ truyền hình internet cáp quang VNPT MyTV

Từ cuối tháng 12/2017 khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV do nhà mạng VNPT cung cấp trên đường truyền internet cáp quang chất lượng cao có thể thực hiện nâng cấp gói cước để thỏa mãn nhu cầu xem thêm hệ thống các kênh truyền hình yêu thích với mức chi phí thấp.

Xem thêm: Cáp quang VNPT giá rẻ

Hiện nay, nhà mạng VNPT đem đến cho khách hàng đa dạng các gói cước nhằm đáp ứng mọi nhu cầu giải trí truyền hình hiện đại ngay tại nhà. Trong đó, mới nhất phải kể đến MyTV Titan, MyTV Home và MyTV Sport.

Nếu như gói cước truyền hình MyTV Titan mang đến chùm kênh K+ và SilverHD, thêm 17 kênh VTVCab; gói cước MyTV Home bao gồm hệ thống kênh SilverHD và VTVCab thì gói MyTV Sport lại giúp người dùng thưởng thức trọn bộ 4 kênh K+ đặc sắc (gồm K+1, K+PM, K+PC và K+NS), thêm vào đó là 159 kênh truyền hình trong nước cuxg như quốc tế thuộc MyTV Silver HD.

Đặc biệt, chi phí sử dụng dịch vụ truyền hình internet cáp quang VNPT MyTV còn được giảm thiểu đến hơn 30% so với việc người dùng mua lẻ các gói kênh riêng biệt trên thị trường.

Xem thêm: Kéo cáp quang VNPT

Một số gói cước truyền hình internet cáp quang VNPT MyTV nâng cấp

Nhà mạng VNPT đã bổ sung cho dịch vụ truyền hình tích hợp trên đường truyền cáp quang nhiều kênh truyền hình giải trí tổng hợp vô cùng thu hút mà vẫn chắc chắn về khả năng cung cấp đầy đủ tính năng nổi trội theo yêu cầu. Khi sử dụng truyền hình MyTV, khách hàng thực hiện được mọi mong muốn như lưu trữ, xem lại chương trình truyền hình yêu thích, lựa chọn các kênh truyền hình phù hợp trong vô vàn nội dung phong phú từ phim truyện, âm nhạc, karaoke, sức khỏe làm đẹp, phong cách sống cho đến thể thao, mua sắm hay đầu tư chứng khoán trực tuyến…

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình gói cước truyền hình internet cáp quang VNPT MyTV nâng cấp đang được nhà mạng triển khai như:

+ Gói F20 Titan tích hợp FiberVNN 20Mbps + MyTV Titan.

+ Gói F20 Sport tích hợp FiberVNN 20Mbps + MyTV Sport.

+ Gói F20 Home tích hợp FiberVNN 20Mbps + MyTV Home.

+ Gói F30 Titan tích hợp FiberVNN 30Mbps + MyTV Titan.

+ Gói F30 Sport tích hợp FiberVNN 30Mbps + MyTV Sport.

+ Gói F30 Home tích hợp FiberVNN 30Mbps + MyTV Home .