TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Truyền hình internet cáp quang VNPT trở thành xu hướng tiêu dùng hiện đại

Cáp quang VNPT Cáp quang VNPT và truyền hình VNPT Lắp cáp quang VNPT cần những gì Cáp quang Viettel khuyến mãi


Truyền hình internet cáp quang VNPT trở thành xu hướng tiêu dùng hiện đại

Nếu như trước đây nhu cầu giải trí của con người bị phục thuộc vào những kênh truyền hình vệ tinh thì giờ đây người dùng đã có cơ hội tận hưởng hệ thống tiện ích giải trí tuyệt vời nhất với dịch vụ truyền hình internet tích hợp trên đường truyền cáp quang VNPT chất lượng cao.

Đây được đánh giá là một xu hướng tiêu dùng hiện đại chắc chắn sẽ thỏa mãn một cách tốt nhất cho bất cứ đối tượng khách hàng nào của nhà mạng VNPT. Nếu bạn còn đang băn khoăn liệu mình sẽ nhận được gì khi đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình cáp quang VNPT thì hãy cùng đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Đa dạng tiện ích để khách hàng lựa chọn

Việc phụ thuộc vào các khung giờ phát sóng cố định trên ti vi công nghệ truyền hình cũ đã được thay thế bởi sự chủ động trong việc lựa chọn giờ xem các chương trình theo yêu cầu cụ thể của khách hàng khi đăng ký lắp đặt dịch vụ tích hợp truyền hình internet VNPT.

Nhà mạng VNPT đã tiến hành nghiên cứu thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại để xây dựng hệ thống kênh truyền hình đa dạng, không những đáp ứng những thông tin về đời sống xã hội mà còn cả các chương trình giải trí đặc biệt. Chính sự kết hợp hoàn hảo giữa mạng internet và truyền hình đã đã đem đến cho khách hàng của VNPT vô vàn sự lựa chọn theo yêu cầu.

Xem thêm: Cáp quang VNPT và truyền hình VNPT

Tích hợp tất cả tính năng chỉ với duy nhất một thiết bị

Dịch vụ truyền hình tích hợp trên đường truyền cáp quang VNPT ra mắt đã đem đến một xu hướng tiêu dùng hiện đại mà khó ai có thể chối từ. Chỉ cần có duy nhất một thiết bị do nhà mạng VNPT cung cấp là khách hàng sẽ được hưởng trọn bộ các tiện ích của dịch vụ đặc biệt này. Điều đó không chỉ đơn giản hóa quy trình, thủ tục lắp đặt mà còn có khả năng khắc phục một số sự cố không may xảy ra trong quá trình người dùng sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Lắp cáp quang VNPT cần những gì

Giá thành dịch vụ rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chưa hết, lựa chọn lắp đặt sử dụng truyền hình cùng với mạng internet cáp quang còn là giải pháp giúp người dùng tiết kiệm được một khoản phi phí lớn so với việc đăng ký riêng biệt hai dịch vụ. Với mong muốn đem đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng mà truyền hình internet cáp quang VNPT còn thường xuyên dành tặng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Cáp quang Viettel khuyến mãi

Thật tuyệt vời phải không nào, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đến nhà mạng VNPT để được hỗ trợ và lắp đặt dịch vụ truyền hình tiện ích tích hợp trên đường truyền internet cáp quang VNPT chất lượng cao ngay hôm nay!