TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Tìm hiểu về quy trình thực hiện chuyển đổi địa chỉ lắp mạng VNPT

Lắp mạng VNPT Địa điểm lắp mạng VNPT Lắp mạng VNPT cần những gì Lắp mạng Viettel giá rẻ


Vì một lý do nào đó mà bạn cần chuyển đổi đối với địa chỉ lắp mạng VNPT của mình đến nơi khác song còn đang lo ngại về quy trình thực hiện ra sao và có gặp bất cứ khó khăn nào hay không? Hãy cùng theo dõi những thông tin chi tiết được chúng tôi chia sẻ dưới đây bạn sẽ nắm được chi tiết về quá trình chuyển đổi địa điểm lắp mạng internet VNPT.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Sự ổn định trên đường truyền mạng cùng với đa dạng gói cước, giá thành dịch vụ hấp dẫn mà lắp mạng VNPT đã chinh phục được nhiều đối tượng người dùng khác nhau và số lượng đăng ký không ngừng gia tăng theo thời gian. Bên cạnh đó, quy trình đăng ký nhanh chóng, thủ tục đơn giản cũng là một trong những điểm mạnh giúp dịch vụ lắp mạng VNPT làm hài lòng khách hàng. Do đó mà khi cần chuyển đổi cho địa điểm sử dụng người dùng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài nhà mạng hoặc điểm giao dịch VNPT cần thiết để được hướng dẫn các thủ tục cần thiết.

Xem thêm: Địa điểm lắp mạng VNPT

Thủ tục chuyển đổi địa chỉ lắp mạng VNPT

Để chuyển đổi cho địa chỉ lắp mạng VNPT người dùng phải chuẩn bị các thủ tục cần thiết bao gồm:

+ CMND của người đứng tên hợp đồng và hợp đồng dịch vụ lắp mạng VNPT đối với khách hàng là cá nhân hay hộ gia đình.

+ Với khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp người thực hiện chuyển đổi lắp mạng VNPT cần có CMND đồng thời chuẩn bị giấy giới thiệu từ ban lãnh đạo.

Quy trình chuyển đổi địa chỉ lắp mạng VNPT

Sau khi đã chuẩn bị đủ giấy tờ cần thiết, bạn hãy ngay lập tức đến điểm giao dịch vụ của nhà mạng VNPT để được tiếp nhận yêu cầu chuyể đổi địa chỉ lắp mạng. Theo đó, nhân viên VNPT sẽ thực hiện kiểm tra, xác định đường truyền khách hàng đang sử dụng có đủ điều kiện chuyển đổi hay không và thông báo lại.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT cần những gì

Lắp mạng VNPT tại mỗi thời điểm khác nhau khách hàng sẽ được nhà mạng áp dụng chương trình ưu đãi cụ thể. Khoản tiền khuyến mãi này sẽ được trừ trực tiếp vào cước phí hàng tháng, tính đến thời điểm hiện tại khách hàng phải đảm bảo rằng cước phí đã được thanh toán đầy đủ, đây là điều kiện quan trọng nhất để thực hiện di dời địa điểm sử dụng dịch vụ. Với những gói dịch vụ mà nhà mạng hiện tại đã ngưng cung cấp và không áp dụng tại khu vực khách hàng muốn chuyể đổi vị trí lắp mạng VNPT sẽ được thông báo từ chối.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel giá rẻ

Quá trình chuyển đổi địa chỉ lắp mạng VNPT vô cùng thuận tiện và nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí nên bạn hoàn toàn an tâm. Bên cạnh đó, việc nâng cấp đường truyền mạng thường xuyên và đem đến cho người dùng các mức giá dịch vụ cạnh tranh đã tạo nên một dịch vụ lắp mạng VNPT hoàn hảo nhất.