TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Tìm hiểu về giải pháp chống hàng giả VNPT Check khi lắp mạng VNPT

lắp mạng VNPT ráp mạng VNPT gắn mạng VNPT Lắp mạng Viettel giá rẻ


Giải pháp uy tín chống hàng giả VNPT Check mới được nhà mạng VNPT triển khai đã giúp bảo vệ thành công cho các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh, đồng thời giúp người dùng an tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ khi xác thực chính xác nguồn gốc thông qua tem điện tử.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

VNPT Check là gì?

Việc mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả không những làm người tiêu dùng mất niềm tin vào doanh nghiệp sản xuất mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tài chính của họ. Nhằm cải thiện tình hình đó mà dịch vụ lắp mạng VNPT đã nghiên cứu và cho ra đời ứng dụng VNPT Check xác thực sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo chất lượng, uy tín cho doanh nghiệp cũng như bảo vệ người tiêu dùng.

Xem thêm: Ráp mạng VNPT

Là một trong những dịch vụ hiện đại nhất được cung cấp bởi đơn vị viễn thông hàng đầu Việt Nam, VNPT Check sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến để có thể hỗ trợ kết nối doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Lựa chọn giải pháp VNPT Check, các sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được cung cấp mã tem điện tử nhằm mục đích xác thực hàng hóa và dán trên sản phẩm, hàng hóa. Người tiêu dùng theo đó chỉ cần lắp mạng VNPT có internet và tải ứng dụng VNPT Check sử dụng trên thiết bị di động thông minh là đã có thể quét được mã tem sản phẩm, hàng hóa, từ đó nhanh chóng thẩm định chất lượng trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Xem thêm: Gắn mạng VNPT

Lợi ích từ giải pháp VNPT Check

  • Đối với doanh nghiệp:

Doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ VNPT Check khi lắp mạng VNPT sẽ được cung cấp xác thực thông tin đối với hàng hóa, tránh trường hợp bị đối thủ làm giả, tạo dựng uy tín đối với khách hàng. Thông qua hệ thống VNPT Check, doanh nghiệp sẽ đưa nhiều thông tin sản phẩm, dịch vụ hơn đến khách hàng so với các đối thủ. Bên cạnh đó, giải pháp VNPT Check còn có khả năng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý phân phối sản phầm, hàng hóa theo vị trí địa lý cụ thể, kênh phân phối.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel giá rẻ

  • Đối với người tiêu dùng:

Khi tải ứng dụng VNPT Check trên smartphone sẽ giúp cho người tiêu dùng thực hiện quét mã cũng như truy xuất thông tin một cách chi tiết về hàng hóa, dịch vụ họ định mua, sử dụng. Với những sản phẩm có nguy cơ bị làm giả, hàng hóa đã hết hạn sử dụng, VNPT Check sẽ đưa ra cảnh báo để người tiêu dùng loại trừ. Hơn thế, ứng dụng này còn luôn  cập nhật những chương trình ưu đãi mà doanh nghiệp dành dành tặng cho khách hàng.