TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Tìm hiểu về dịch vụ tích hợp ký số của chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT giá rẻ Gia hạn chữ ký số VNPT Chữ ký số Viettel


Tìm hiểu về dịch vụ tích hợp ký số của chữ ký số VNPT

Việc sử dụng chữ ký số VNPT trong giao dịch điện tử đã trở nên quá quen thuộc song không phải bất cứ người dùng nào cũng hiểu hết về dịch vụ tích hợp ký số do nhà mạng cung cấp. Hãy cùng theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

So với các đơn vị cung cấp trên thị trường, dịch vụ chữ ký số VNPT tạo nên sự khác biệt và chinh phục niềm tin của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau bởi các đặc tính vượt trội như khả năng xác thực giao dịch, tính toàn vẹn, tính chống chối bỏ những gì đã ký trong giao dịch và tính bảo mật an toàn cao nhờ công nghệ hiện đại. Không chỉ thế, người dùng còn được bảo đảm quyền lợi nhờ vào việc giá trị pháp lý của chữ ký số VNPT đã được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

Dịch vụ chữ ký số VNPT ứng dụng trong các trường hợp nào?

  • Ứng dụng chữ ký số VNPT trong thương mại điện tử:

Chữ ký số VNPT được ứng dụng vào hoạt động thương mại điện tử với mục đích chứng thực người tham gia, xác thực tính an toàn của các giao dịch trực tuyến thông qua môi trường internet như ký duyệt tài liệu, internet banking, giao dịch chứng khoán, mua bán hay đấu thầu qua mạng…

  • Ứng dụng chữ ký số VNPT trong chính phủ điện tử:

Không chỉ được ứng dụng vào hoạt động thương mại điện tử mà dịch vụ chữ ký số VNPT còn có thể dùng vào các thủ tục hành chính trong chính phủ điện tử như thực hiện giấy khai sinh, khai tử; cấp các chứng chỉ, giấy tờ; kê khai thuế, khai hải quan, khai bảo hiểm xã hội điện tử; hệ thống nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng, xuất bản, giáo dục hay y tế….

Xem thêm: Gia hạn chữ ký số VNPT

Dịch vụ tích hợp ký số của chữ ký số VNPT

Không những thế, chữ ký số VNPT còn chinh phục được mọi đối tượng người dùng khác nhau nhờ vào dịch vụ tích hợp ký số bổ sung các chức năng ký, khả năng xác thực dữ liệu, kiểm tra về hiệu lực chứng thư số... Cụ thể:

+ Hỗ trợ ký số đối với các loại dữ liệu xml, office, pdf, text…

+ Kiểm tra về trạng thái thu hồi chứng thư số thông qua các giao thức như OCSP, CRL.

+ Tương tác với các thiết bị mật mã khác bao gồm HSM, Smart Card, TPM... để hỗ trợ quản lý lưu trữ, bảo vệ khóa bảo mật.

+ Tích hợp đa nền tảng đối với các ứng dụng phía client qua giao diện webservice.

+ Nhà mạng VNPT cung cấp phần mềm bổ sung tính năng ký số VNPT-CA Plugin cho ứng dụng web.

+ Dịch vụ ký số chữ ký số VNPT tương thích cùng các phiên bản mới nhất trong trình duyệt web Internet Explorer, Google Chrome, Firefox, Safari, Microsoft Edge.

+ Hoạt động tốt khi hoạt động trên các hệ điều hành như Windows, MAC.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Dịch vụ tích hợp ký số của chữ ký số VNPT rất dễ dàng cài đặt nên người dùng sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng cũng như không cần cài đặt thêm extension hoặc addon trên trình duyệt web thực hiện.