TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Tiện ích của chữ ký số VNPT dành cho cá nhân

Chữ ký số Viettel Chữ ký số VNPT TP.HCM Chữ ký số VNPT giá rẻ Chữ ký số VNPT


Tiện ích của chữ ký số VNPT dành cho cá nhân

Chữ ký số VNPT dành cho cá nhân là dịch vụ xác thực về danh tính của người ký với giá trị tương đương như CMND khi người dùng tham gia vào các hoạt động giao dịch trực tuyến như khai thuế thu nhập cá nhân, mobile banking, internet banking, giao dịch chứng khoán hoặc các văn bản điện tử…

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Theo đó, sử dụng chứng thư số VNPT cá nhân cho các giao dịch trực tuyến sẽ đảm bảo về độ an toàn cao và có khả năng chống chối bỏ về các nội dung, dữ liệu đã được ký. Người nhận sẽ xác nhận được chính xác cùng tính toàn vẹn từ người gửi.

Tiện ích của chữ ký số VNPT dành cho cá nhân

Giờ đây thay vì phải tiêu tốn nhiều thời gian, công sức để thực hiện các thủ tục hành chính rườm rà và tốn kém chi phí in ấn tài liệu, hồ sơ thì với chữ ký số cá nhân được cung cấp bởi nhà mạng VNPT sẽ loại bỏ những phiền toái này một cách có hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ còn đem đến nhiều tiện ích tuyệt vời cho người dùng.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

+ Trường hợp cần thực hiện gấp các giao dịch điện tử mà không có máy tính bên mình người dùng chỉ cần có chứng thư số VNPT cá nhân để sử dụng trên thiết bị di động IOS hay Android kết nối mạng internet là được.

+ Các giáo dịch được thực hiện bởi người dùng và đối tác sẽ được bảo mật tuyệt đối nhờ hệ thống khóa bảo mật của chữ ký số VNPT theo tiêu chuẩn quốc đã được công nhận giá trị pháp lý bởi Bộ Thông Tin và Truyền Thông.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT TP.HCM

Nếu bạn còn băn khoăn về việc sử dụng chữ ký số VNPTVới những tiện ích đặc biệt đó song bạn còn băn khoăn rằng việc sử dụng chữ ký số của VNPT có thực sự đem lại hiệu quả như mong muốn thì hãy hoàn toàn an tâm bởi:

+ Thương hiệu các dịch vụ được cung cấp bởi nhà mạng VNPT luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại trên thế giới nên chất lượng luôn ổn định, an toàn cho người sử dụng.

+ Đa dạng các gói cước chứng thư số cá nhân cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu.

+ Thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng 24/7.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Chắc chắn với những lợi ích từ dịch vụ chữ ký số VNPT bạn sẽ thỏa mãn về nhu cầu ứng dụng trong các hoạt động thương mại điện tử đạt hiệu quả như mong muốn. Để được hỗ trợ về thủ tục đăng ký bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà mạng thông qua số tổng đài chính thức.