TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Thủ tục hủy tờ khai hải quan điện tử bằng chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT giá rẻ Chữ ký số VNPT TP.HCM Chữ ký số Viettel


Thủ tục hủy tờ khai hải quan điện tử bằng chữ ký số VNPT

Khai hải quan điện tử bằng chữ ký số VNPT hiện đang được gần như 100% các doanh nghiệp thực hiện bởi không chỉ đảm bảo sự nhanh chóng, an toàn, hiệu quả mà hơn hết là khả năng tiết kiệm công sức, chi phí so với hình thức kê khai truyền thống trực tiếp tại cơ quan hải quan.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Một trong những vấn đề thắc mắc được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi sử dụng chữ ký số VNPT để khai hải quan điện tử đó là thủ tục hủy tờ khai như thế nào? Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thì đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất giúp chuẩn bị thủ tục đầy đủ khi muốn hủy tờ khai hải quan.

Đối với người thực hiện khai hải quan điện tử

Trong các trường hợp hủy tờ khai hải quan điện tử khi sử dụng chữ ký số do nhà mạng VNPT cung cấp người thực hiện cần tạo thông tin hủy tờ khai đúng khuôn dạng tại mẫu Thông tin tin hủy tờ khai. Theo đó, cần nêu rõ lý do để gửi đến cơ quan hải quan thông qua hệ thống dữ liệu đện tử. Ngay sau khi nhận được thông báo hướng dẫn tiến hành thủ tục hải quan điện tử người khai hải quan điện tử sẽ thực hiện các yêu cầu cụ thể.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

Người khai hải quan sẽ phải nộp đến cơ quan hải quan 01 tờ khai hải quan điện tử in; kèm theo đó là các phụ lục tờ khai, các bản kê cùng phiếu kiểm tra hồ sơ bằng giấy, phiếu kiểm tra hàng hóa trong trường hợp đã được xác nhận tờ khai hải quan điện tử in đã qua khu vực giám sát, được thông quan, đưa hàng hóa về bảo quản...

Đối với cơ quan hải quan

Nhân viên cơ quan hải quan tiếp nhận yêu cầu từ người thực hiện kê khai, kiểm tra dữ liệu tờ khai hủy và đề xuất lên lãnh đạo chi cục, đồng thời hủy ngay trên hệ thống khai hải quan điện tử. Trường hợp tờ khai hải quan điện tử in đã thông qua xác nhận sẽ được gạch chéo bằng bút mực (hay đóng dấu hủy), trong đó ghi cần ghi rõ ngày, tháng, năm thực hiện việc hủy, ký tên, đóng dấu và công chứng lên tờ khai hải quan điện tử in bằng chữ ký số VNPT.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT TP.HCM

Toàn bộ dữ liệu sẽ được cơ quan hải quan lưu trên hệ thống sử dụng dữ liệu khai hải quan điện tử đối với những tờ khai đã đăng ký song phải hủy và thực hiện việc lưu tờ khai hải quan điện tử in đã hủy (nếu có) đúng thứ tự số tờ khai. Quyết định hủy tờ khai hải quan điện tử bằng chữ ký số VNPT sẽ được lãnh đạo chi cục hải quan nơi doanh nghiệp đăng ký xem xét.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Để được hỗ trợ chi tiết về hủy tờ khai hải quan điện tử bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm cung cấp chữ ký số VNPT.