TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Thủ tục đăng ký mạng wifi VNPT TP.HCM

Wifi VNPT Wifi VNPT TP.HCM Miễn phí hòa wifi VNPT Lắp mạng Viettel tại TP.HCM


Dịch vụ mạng wifi VNPT ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng của mình trên thị trường viễn thông Việt Nam, đặc biệt là tại khu vực TP.HCM khi mà không ngừng gia tăng về số lượng khách hàng đăng ký sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp mạng wifi VNPT tại TP.HCM song không biết thủ tục cần chuẩn bị những gì hãy cùng chúng tôi theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Wifi VNPT

Công nghệ mạng wifi không dây hiện đại đang dần thay thế vai trò của mạng dây truyền thống khi mà nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và đem đến cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực. Trong số các dịch vụ mạng wifi hiện nay tại thị trường viễn thông Việt Nam, để đánh giá về chất lượng toàn diện phải kể đến đơn vị cung cấp là nhà mạng VNPT.

Tại sao nên lựa chọn mạng wifi VNPT?

Hầu hết những người dùng internet tại TP.HCM khi được hỏi về chất lượng dịch vụ mạng wifi do nhà mạng VNPT cung cấp đều nhận được những đánh giá tích cực bởi:

Xem thêm: Wifi VNPT TP.HCM

+ Tốc độ đường truyền đảm bảo nhanh chóng, ổn định, không chịu sự tác động từ ngoại cảnh.

+ Thiết bị wifi hiện đại, giảm thiểu các nguy cơ gây nhiễu, không làm ảnh hưởng tới nhu cầu sử dụng của người dùng.

+ Đa dạng các gói cước wifi VNPT cho khách hàng lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng, số lượng thiết bị kết nối và nguồn ngân sách.

+ Giá thành dịch vụ hợp lý và nhà mạng thường xuyên dành tặng những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tham gia hòa mạng mới.

+ Bất cứ sự cố hay vướng mắc nào của khách hàng đều được dịch vụ wifi VNPT cam kết hỗ trợ, khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Với những lý do đó chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua wifi VNPT nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng mạng internet tốc độ cao, giá thành hợp lý và phong cách làm việc chuyên nghiệp phải không nào?

Xem thêm: Miễn phí hòa wifi VNPT

Thủ tục đăng ký mạng wifi VNPT tại TP.HCM

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi đăng ký mạng wifi VNPT tại TP.HCM mà nhà mạng đã đơn giản hóa mọi thủ tục. Theo đó, khách hàng chỉ cần chuẩn bị bản sao CMND không cần công chứng, nếu là người ngoại tỉnh cần có thêm một trong số các giấy tờ khác như tạm trú còn thời hạn, hợp đồng thuê nhà hay hóa đơn dịch vụ mạng internet đã từng sử dụng của đơn vị viễn thông khác…

Xem thêm: Lắp mạng Viettel tại TP.HCM

Nếu khách hàng là các đơn vị kinh doanh, tổ chức cần chuẩn bị Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận hoạt động bản photo và CMND bản sao của người đại diện pháp lý đứng tên hợp đồng ký kết với dịch vụ wifi VNPT.