TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Thủ tục đăng ký kênh thuê riêng internet cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT Cáp quang VNPT ổn định nhất Lắp cáp quang VNPT cần những gì Cáp quang Viettel


Thủ tục đăng ký kênh thuê riêng internet cáp quang VNPT

Kênh thuê riêng internet cáp quang VNPT bằng sự chuyên nghiệp cùng những ưu điểm vượt trội đã chinh phục sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu bạn đang có ý định sử dụng kênh thuê riêng của nhà mạng VNPT thì đừng bỏ qua bài viết này để nắm được thủ tục đăng ký đầy đủ nhất.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Kênh thuê riêng internet cáp quang VNPT Leased Line được biết đến là dịch vụ mạng internet nhà mạng cho thuê riêng biệt đối với khách hàng cụ thể. Loại hình dịch vụ này hoàn toàn khác so với các loại internet thông thường thường gặp sự cố liên quan đến đường truyền không ổn định, nhất là vào các giờ cao điểm gây ra ảnh hưởng lớn đến quá trình làm việc, hơn hết là hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tất cả những nỗi lo này giờ đây sẽ được kênh thuê riêng internet cáp quang của nhà mạng VNPT khắc phục một cách có hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cáp quang VNPT ổn định nhất

Lý do khiến kênh thuê riêng internet cáp quang VNPT được ưa chuộng

+ Tốc độ đường truyền siêu tốc từ mức 128kbps-Gbps, đảm bảo độ ổn định lên đến 99%.

+ Kết nối trên đường truyền internet vật lý theo điểm - điểm và điểm - đa điểm, khả năng cung cấp giải pháp mạng LAN-Wan hiệu quả.

+ Chất lượng đường truyền không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết hay môi trường khắc nghiệt.

+ Khách hàng lựa chọn kênh thuê riêng internet cáp quang VNPT được nhà mạng cung cấp địa chỉ IP tĩnh nên giúp bảo mật thông tin tuyệt đối.

+ Truyền dẫn thời gian thực, không để xảy ra tình trạng chậm trễ.

+ Dễ dàng triền khai ứng dụng như Website, VPN, Email Sever, Voice IP, Video conferencing.

+ Chi phí của kênh thuê riêng phù hợp, dễ dàng nâng cấp và bảo trì, không cần đầu tư cho thiết bị mới.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Lắp cáp quang VNPT cần những gì

Thủ tục đăng ký kênh thuê riêng internet cáp quang VNPT

Đối với các nhu cầu như truyền dữ liệu; hội thảo, hội nghị truyền hình (Video Conference); truyền hình cáp, kỹ thuật số (CATV); xem phim theo yêu cầu (VoD – Video On Demand); game; điện thoại IP (IP Phone); truy cập internet tốc độ cao… Theo đó, để đăng ký dịch vụ thành công bạn chỉ cần chuẩn bị các thủ tục đơn giản như sau:

+ Khách hàng là cá nhân cần chứng minh về nhu cầu sử dụng hợp pháp.

+ Đối với khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức cần xuất trình Giấy phép kinh doanh.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Thời gian tiến hành khảo sát địa điểm lắp đặt là 03 ngày tính từ thời điểm đăng ký và triển khai lắp đặt trong vòng 14 ngày sau ký kết hợp đồng. Như vậy, sẽ không mất quá nhiều thời gian hay công sức là bạn đã có cơ hội sở hữu cho mình một kênh thuê riêng internet cáp quang VNPT đảm bảo chất lượng hiệu quả vượt trội nhất.