TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Thủ tục đăng ký các gói cước cáp quang VNPT ngắn ngày

Cáp quang VNPT Địa điểm lắp cáp quang VNPT Thủ tục lắp cáp quang VNPT Gói cước cáp quang Viettel


Trong xã hội hiện đại, đặc biệt là những công việc liên quan đến hội nghị, hội thảo, sự kiện, event…, nhu cầu về sử dụng mạng internet ngắn ngày đang ngày càng trở nên phổ biến. Nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất đảm bảo hiệu quả công việc của khách hàng mà Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam đã cho ra đời các gói cước cáp quang VNPT ngắn ngày nhiều ưu đãi với thủ tục đăng ký đơn giản.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Nhà mạng VNPT hiện đang triển khai rất nhiều các gói cước cáp quang internet ngắn ngày, phục vụ tối đa mọi nhu cầu về mạng tốc độ cao đối với việc tổ chức chương trình, sự kiện.

Ưu điểm các gói cước cáp quang VNPT ngắn ngày

Bạn đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện hay chương trình, hội thảo… nào đó tại địa điểm không có kết nối internet? Quả thực điều này gây không ít khó khăn và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi dịch vụ cáp quang VNPT ngắn ngày sẽ là cứu tinh cho bạn trong trường hợp này với nhiều gói cước internet hấp dẫn, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Xem thêm: Địa điểm lắp cáp quang VNPT

Lựa chọn cáp quang VNPT ngắn ngày bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi:

+ Cam kết của nhà mạng VNPT về tốc độ đường truyền cao, mạnh mẽ và ổn định.

+ Băng thông quốc tế lớn.

+ Triển khai các gói cước cáp quang VNPT ngắn ngày tại mọi vị trí khó khăn như tầng hầm hay nóc nhà cao tầng…

+ Chi phí hợp lý, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

+ Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình khách hàng sử dụng 24/24.

Xem thêm: Thủ tục lắp cáp quang VNPT

Thủ tục đăng ký các gói cước cáp quang VNPT ngắn ngày

Ngay khi có nhu cầu đăng ký sử dụng gói cước cáp quang VNPT ngắn ngày bất kỳ bạn hãy liên hệ với nhà mạng và chuẩn bị các thủ tục cần thiết bao gồm:

+ CMND photo của người đại diện đứng tên hợp đồng.

+ Bản sao Giấy phép kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận hoạt động có đóng dấu cơ quan và chữ ký của người đại diện pháp lý.

Thời gian tổ chức các chương trình, sự kiện của khách hàng không giống nhau, do đó dịch vụ lắp đặt VNPT cung cấp nhiều gói cước internet cáp quang tốc độ riêng biệt vớ thời gian block sử dụng cũng khác khác nhau nên bạn cần chú ý để liên hệ sớm với nhà mạng, nhận sự hỗ trợ kịp thời nhất.

Xem thêm: Gói cước cáp quang Viettel

Tùy thuộc vào quy mô tổ chức, thời gian sử dụng mà bạn đưa ra quyết định chọn lựa gói cước cáp quang VNPT ngắn ngày phù hợp nhất nhằm đảm bảo về hiệu quả công việc, đồng thời giúp giảm thiểu chi phí.