TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Thủ tục chuyển đổi hoặc ngưng sử dụng dịch vụ internet cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT Cáp quang VNPT dãy nhà trọ Cáp quang VNPT quán cafe Cáp quang Viettel


Thủ tục chuyển đổi hoặc ngưng sử dụng dịch vụ internet cáp quang VNPT

Dịch vụ internet cáp quang VNPT ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ và thu hút nhiều người dùng đăng ký tham gia sử dụng với những ưu điểm thực sự khác biệt. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn có nhu cầu chuyển đổi hoặc ngưng sử dụng dịch vụ song không biết thủ tục cần chuẩn bị ra sao? Thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết này.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Nhằm giải quyết những vướng mắc của khách hàng về các vấn đề có liên quan đến chuyển đổi, ngưng sử dụng dịch vụ internet cáp quang của nhà mạng VNPT mà trong bài viết này chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Đối với nhu cầu ngưng sử dụng dịch vụ internet cáp quang VNPT

Khi không còn nhu cầu sử dụng và muốn ngưng dịch vụ internet cáp quang VNPT khách hàng cần đến điểm giao dịch nhà mạng gần với mình nhất để hỗ trợ thực hiện thủ tục với các giấy tờ cần thiết bao gồm:

Xem thêm: Cáp quang VNPT dãy nhà trọ

  • Khách hàng là cá nhân :

+ Nếu chủ hợp đồng dịch vụ trực tiếp đi làm thủ tục chỉ cần mang theo CMND bản gốc để nhân viên Viettel đối chiếu.

+ Trường hợp khi đi thực hiện yêu cầu ngưng sử dụng dịch vụ internet không phải là chủ hợp đồng cần có CMND và sổ hộ khẩu (chấp nhận đối với người đi làm thủ tục có chung sổ hộ khẩu với chủ hợp đồng).

  • Khách hàng là doanh nghiệp :

+ Người đứng tên hợp đồng dịch vụ trực tiếp đi làm thủ tục cần mang theo bản CMND gốc để đối chiếu.

+ Nếu người đi làm thủ tục không phải đứng tên chủ hợp đồng ngoài CMND còn cần mang theo Giấy ủy quyền từ chủ hợp đồng (người đại diện doanh nghiệp đứng ra ký tên hợp đồng).  

Xem thêm: Cáp quang VNPT quán cafe

Thủ tục chuyển đổi quyền sử dụng thuê bao gói cước internet cáp quang VNPT

Gói cước internet cáp quang VNPT mà bạn đăng ký vẫn còn có nhu cầu sử dụng nhưng lại dành cho đối tượng khác mà bạn không còn đứng tên hợp đồng và muốn thực hiện thủ tục chuyển đổi chủ quyền sở hữu thuê bao cần đáp ứng các yêu cầu cụ thể sau đây:

+ Chủ thuê bao dịch vụ cũ ký tên vào xác nhận đồng ý chuyển quyền sử dụng đối với người sử dụng mới.

+ Chủ thuê bao mới đứng tên hợp đồng chủ quyền gói cước internet cáp quang VNPT cần bổ sung thêm CMND và giấy tờ liên quan dến địa chỉ lắp đặt như hộ khẩu, giấy tờ nhà đất.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Chuyển đổi gói cước internet cáp quang VNPT tốc độ thấp lên tốc độ cao

Gói cước interet cáp quang VNPT bạn đã đăng ký giờ đây không còn khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn và bạn mong muốn được chuyển đổi lên gói cước tốc độ cao hơn? Điều này thật đơn giản, bạn chỉ cần đến điểm giao dịch VNPT gần nhất với mình, mang theo CMND cùng hợp đồng dịch vụ sẽ được tiếp nhận giải quyết yêu cầu.