TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Thời gian đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử bằng chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT Bảng giá chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT giá rẻ Chữ ký số Viettel


Thời gian đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử bằng chữ ký số VNPT

Hóa đơn điện tử là một trong những ứng dụng dành cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT vào hoạt động giao dịch thông qua môi trường internet. Để nắm được thời gian đăng ký và hoàn tất thủ tục hợp đồng hóa đơn điện tử bạn hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết ở bài viết này nhé!

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Khi các doanh nghiệp đang có sự cạnh tranh gay gắt với những đối thủ mạnh trên thị trường thì việc tìm kiếm giải pháp hỗ trợ sẽ là điều thực sự cần thiết, đặc biệt là trong bối cảnh hoạt động thương mại bùng nổ mạnh mẽ thông qua ứng dụng chữ ký số VNPT vào giao dịch điện tử trên môi trường internet.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử bằng chữ ký số VNPT

Ứng dụng chữ ký số VNPT vào giao dịch điện tử đang được khuyến khích sử dụng bởi những tính năng đặc biệt. Trong khi đó, sử dụng hóa đơn điện tử là một phần tất yếu và nó mang lại những lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp tổ chức.

+ Đây là giải pháp hữu ích hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp có thể phân phối và lưu trữ, xử lý các nghiệp vụ hóa đơn điện tử thay thế cho quá trình sử dụng hòa đơn bằng giấy.

+ Thuận tiện cho việc hạch toán, đối chiếu dữ liệu.

+ Tránh tình trạng xảy ra mất mát, thất lạc hóa đơn.

+ Đơn giản hóa quy trình thực hiện quyết toán thuế đối với doanh nghiệp và giúp đơn vị quản lý thuế thuận tiện trong kiểm tra.

+ Hóa đơn điện tử sẽ giúp các đơn vị kinh doanh rút ngắn thời gian thanh toán nhờ việc lập, gửi và nhận hóa đơn nhanh chóng qua mạng internet.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

Thời gian đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử bằng chữ ký số VNPT

Nếu bạn còn băn khoăn về thời gian đăng ký sử dụng cũng như hoàn tất thủ tục hóa đơn điện tử bằng chữ ký số VNPT thì những bước cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và có sự chuẩn bị tốt nhất.

+ Bước 1: Đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử sử dụng bằng chữ ký số VNPT tiếp nhận yêu cầu đăng ký từ phía khách hàng. Khách hàng theo đó sẽ nhận được 01 form mẫu phiếu đăng ký hóa đơn điện tử cùng bảng báo giá chi tiết (1-3 ngày).

+ Bước 2: Khách hàng cần điền đầy đủ vào form mẫu đăng ký thông tin để gửi lại cho nhà mạng VNPT, kèm theo Giấy phép kinh doanh và mẫu hóa đơn doanh nghiệp đang sử dụng…

+ Bước 3:  Đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử nhận phiếu đăng ký với toàn bộ thông tin đầy đủ cùng các giấy tờ yêu cầu có liên quan sẽ tiến hành bắt tay vào thiết kế hóa đơn mẫu (3-5 ngày).

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

+ Bước 4: Hoàn thành thiết kế hóa đơn điện tử, nhà mạng VNPT giao cho khách hàng đối chiếu kiểm tra tính chính xác của thông tin và chạy thử nghiệm demo chương trình. Đồng thời ký kết hợp đồng dịch vụ, thanh toán cước phí và đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử hỗ trợ khách hàng khởi tạo hệ thống cung cấp tài khoản (thời gian 5-7 ngày).

+ Bước 5: Khách hàng là các doanh nghiệp, công ty sẽ đăng ký nộp tờ đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử và thông báo phát hành đến cơ quan thuế thông qua cổng điện tử hoặc trực tiếp tại trụ sở để được xét duyệt với khoảng thời gian 2-3 ngày.