TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Thanh toán cước phí cáp quang VNPT trước để được hưởng ưu đãi hấp dẫn

Cáp quang VNPT Cáp quang VNPT giáo viên Cáp quang Viettel Cáp quang VNPT học sinh sinh sinh viên


Thanh toán cước phí cáp quang VNPT trước để được hưởng ưu đãi hấp dẫn

Trở thành một trong những đơn vị viễn thông nắm giữ thị phần lớn tại thị trường Việt Nam với số lượng thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang không ngừng gia tăng, nhà mạng VNPT ngày càng nỗ lực đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt là ưu đãi hấp dẫn đối với những khách hàng đăng ký thanh toán trước cước phí internet cáp quang VNPT.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Với mong muốn mang đến một chất lượng dịch vụ internet hàng đầu, đảm bảo sự mạnh mẽ, ổn định trong mọi trường hợp cùng việc rút gọn các thủ tục đăng ký lắp đặt, nhà mạng VNPT còn thương xuyên đưa ra chính sách hợp lý liên quan đến cước phí. Bên cạnh nhiều lựa chọn từ hệ thống các gói cước internet cáp quang phong phú, khách hàng còn có cơ hội được hưởng nhiều hơn những lợi ích thông thường khi tham gia đóng cước phí trước.

Xem thêm: Cáp quang VNPT giáo viên

Ưu đãi khi thanh toán cước phí internet cáp quang VNPT trước

Đối với chính sách ưu đãi thanh toán cước phí trước được dịch vụ internet cáp quang VNPT thực hiện dành cho khách hàng hòa mạng mới các gói cước FiberVNN. Nhà mạng hiện đang tung ra rất nhiều gói cước tố độ từ 8M đến 100M với chính sách hỗ trợ giảm giá tuyệt vời, nhất là khách hàng đăng ký thanh toán trước.

Tùy thuộc vào từng gói cước tốc độ cụ thể tại thời điểm khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang mà nhà mạng sẽ thực hiện giảm giá cước từ 15% đến 60% và tiến hành tặng thêm từ 1 đến 4 tháng cước sử dụng tương ứng. Cụ thể:

+ Khách hàng đóng trước 06 tháng cước được tặng 01 tháng sử dụng miễn phí.

+ Khách hàng đóng trước 12 tháng cước được tặng 02 tháng sử dụng miễn phí.

+ Khách hàng đóng trước 18 tháng cước được tặng 03 tháng sử dụng miễn phí.

+ Khách hàng đóng trước 24 tháng cước được tặng 04 tháng sử dụng miễn phí.

Xem thêm: Cáp quang VNPT học sinh sinh sinh viên

Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang VNPT

Để có cơ hội hưởng những lợi ích đặc biệt từ dịch vụ internet cáp quang VNPT tại sao bạn không chuẩn bị ngay cho mình thủ tục đăng ký thật đơn giản, nhanh gọn bao gồm:

+ CMND bản sao đối với khách hàng là cá nhân. Đối với những người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam cần xuất trình hộ chiếu hoặc visa còn thời hạn.

+ Khách hàng doanh nghiệp, tổ chức cần có bản sao công chứng Giấy phép kinh doanh/Giấy phép hoạt động cùng CMND của người đại diện theo pháp lý đi đăng ký.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Mọi vướng mắc cần được hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài chính thức nhà mạng VNPT hoặc điểm giao dịch gần nhất.