TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Sức hấp dẫn từ dịch vụ truyền hình MyTV internet cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT Cáp quang VNPT và truyền hình VNPT Cáp quang Viettel Cáp quang VNPT giá rẻ


Sức hấp dẫn từ dịch vụ truyền hình MyTV internet cáp quang VNPT

MyTV được biết đến là dịch vụ truyền hình chất lượng cao tích hợp trên đường truyền internet cáp quang VNPT siêu tốc và hoạt động dựa theo công nghệ IPTV. Bằng những tính năng ưu việt như kho nội dung theo yêu cầu phong phú, được cập nhật liên tục, hệ thống kênh truyền hình đa dạng chuẩn HD và SD tương tác hai chiều nên truyền hình internet MyTV đã có khả năng thay thế phương thức truyền hình truyền thống.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Nhu cầu về sử dụng truyền hình internet cáp quang VNPT MyTV

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet cũng như chất lượng cuộc sống không ngừng gia tăng theo thời gian đã kéo theo nhu cầu về sử dụng dịch vụ chất lượng cao cấp mới có thể thỏa mãn con người hiện đại. Trong số đó đặc biệt phải kể đến truyền hình internet cáp quang VNPT MyTV.

Xem thêm: Cáp quang VNPT giá rẻ

Với mong muốn đem đến thế giới giải trí hiện đại đặc sắc ngay tại nhà để khách hàng có thể tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời mà không phải đi đâu, nhà mạng VNPT đã cho ra đời dịch vụ tiện ích truyền hình MyTV tích hợp trên đường truyền internet cáp quang chất lượng vượt trội. Bằng những ưu thế của mình, MyTV đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình và đánh bại các phương thức truyền hình truyền thống.

Xem thêm: Cáp quang VNPT và truyền hình VNPT

Truyền hình MyTV internet cáp quang VNPT tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ

Việc đăng ký sử dụng combo truyền hình MyTV internet cáp quang VNPT khách hàng không chỉ dễ dàng trong quản lý cước phí, tiết kiệm chi phí so với từng dịch vụ riêng lẻ, được hỗ trợ kỹ thuận từ cùng một đơn vị cung cấp dịch vụ mà hơn hết còn có thể thỏa sức lựa chọn gói cước phù hợp nhu cầu thực tế.

+ Gói cước internet Fiber20 + truyền hình MYTV – Home bao gồm đường truyền internet cáp quang tốc độ 20Mb/s và sử dụng TV chất lượng cao Silver HD (hơn 130 kênh truyền hình) + hùm kênh VTVCAB  (gồm 17 kênh - trong đó có kênh bóng đá).

+ Gói cước internet Fiber20 + Truyền hình MYTV – Sport: Dịch vụ gồm đường truyền internet cáp quang tốc độ 20Mb/s và sử dụng TV chất lượng cao Silver HD (hơn 130 kênh truyền hình) + chùm kênh K+ (có 4 kênh SD, 4 kênh HD K+).

+ Gói cước internet Fiber20 + Truyền hình MYTV - TiTan: Dịch vụ đường truyền internet cáp quang tốc độ 20Mb/s, sử dụng TV chất lượng cao Silver HD (hơn 130 kênh truyền hình) + chùm kênh VTVCAB và VTB Cab, mỗi chùm kênh có 17 kênh – bao gồm cả kênh bóng đá.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Khách hàng lựa chọn đăng ký bất cứ gói cước truyền hình internet cáp quang VNPT nào cũng được nhà mạng miễn phí hòa mạng; đối với hình thức trả trước 06 tháng được trang bị bộ giải mã HD cùng modem wifi hiện đại. Ngoài ra, người dùng còn có thể đăng ký mua thêm rất nhiều dịch vụ giải trí khác trên bộ giải mã.