TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Sử dụng internet VNPT đừng quên lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình tích hợp

Internet VNPT Số điện thoại lắp internet VNPT Ưu đãi lắp internet VNPT Viettel internet cáp quang


Sử dụng internet VNPT đừng quên lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình tích hợp

Việc tìm kiếm một phương tiện để giải trí ngay tại nhà hiện đang trở thành một trong những nhu cầu tất yếu của mỗi người. Bởi vậy mà nếu bạn sử dụng đường truyền internet VNPt thì đừng quên lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình tích hợp để có cơ hội đến gần hơn với thế giới giải trí hiện đại nhé!

Xem thêm: Internet VNPT

Là một nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường, VNPT không chỉ đem đến cho khách hàng nhiều gói cước internet tốc độ cao, giá rẻ mà còn có thêm một số dịch vụ tích hợp trên đường truyền cáp quang tiện ích. Trong đó nổi bật hơn cả phải kể đến truyền hình internet VNPT với khả năng đưa người dùng đến với thế giới giải trí hiện đại ngay tại nhà.

Những lợi ích cộng hưởng trong combo truyền hình và internet VNPT

Bất cứ khách hàng nào khi có nhu cầu lựa chọn lắp đặt dịch vụ truyền hình tích hợp trên đường truyền cáp quang internet VNPT cũng đều mong muốn có được những phút giây thư thái, giải trí bổ ích nhất với đa dạng các thể loại chương trình, phim truyện truyền hình.

Xem thêm: Số điện thoại lắp internet VNPT

Theo đó, truyền hình internet VNPT sẽ giúp người dùng có cơ hội thưởng thức một cách đầy đủ nhất với những chương trình truyền hình chọn lọc, đặc sắc. Từ các gameshow, chương trình truyền hình thực tế, bảng xếp hạng âm nhạc, chương trình dành thiếu nhi cho đến các kênh tin tức thời sự, văn hóa xã hội, thể thao… Tất cả đều được đảm bảo về chất lượng hình ảnh sống động, chân thực và âm thanh rõ nét.

Không dừng lại ở đó, dịch vụ truyền hình do nhà mạng VNPT cung cấp còn phục vụ tối đa các nhu cầu về học tập, công việc của người dùng thông qua chức năng lướt web tìm kiếm thông tin.

Xem thêm: Ưu đãi lắp internet VNPT

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ truyền hình internet VNPT

Đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình internet VNPT khách hàng không chỉ hài lòng với những lợi ích tuyệt vời được cổng hưởng trong đó mà hơn hết còn bất ngờ bởi giá thành vô cùng hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt thường xuyên được áp dụng.

Xem thêm: Viettel internet cáp quang

Chỉ với một mức chi phí hàng tháng là bạn đã có thể vừa thỏa mãn nhu cầu giải trí hiện đại của bản thân, gia đình ngay tại nhà mà không phải mất công đi xa. Điều đó giúp tiết kiệm một khoản tiền hóa đơn hàng tháng thay vì đăng ký riêng hai dịch vụ truyền hình và internet. Trước nhiều khoản phải lo lắng trong cuộc sống hiện đại thường ngày thì dịch vụ truyền hình internet VNPT quả thực là một giải pháp hữu ích nhất mà bạn không thể bỏ qua.