TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Sử dụng dịch vụ truyền hình trên đường truyền cáp quang VNPT chịu chi phí nào?

Cáp quang VNPT Chất lượng cáp quang VNPT Giá cước cáp quang VNPT Đăng ký cáp quang Viettel


Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ truyền hình trên đường truyền cáp quang VNPT đã trở nên phổ biến bởi những lợi ích thiết thực đem đến cho người dùng. Chính điều đó khiến không ít người dùng quan tâm đến việc sẽ phải chịu những khoản chi phí nào khi đăng ký dịch vụ. Để đi tìm câu trả lời bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Truyền hình là dịch vụ được tích hợp trên đường truyền cáp quang của nhà mạng VNPT với những ưu điểm vô cùng vượt trội nên ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Lợi ích khi đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình cáp quang VNPT

Đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình của cáp quang VNPT người dùng sẽ vô cùng bất ngờ với những lợi ích thiết thực như:

+ Giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình và internet riêng lẻ như thông thường.

+ Chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh không bị ảnh hưởng bởi sự tác động từ các yếu tố thời tiết.

+ Truyền hình cáp quang VNPT không xảy ra hiện tượng nhiễu từ hay chập cháy.

Xem thêm: Chất lượng cáp quang VNPT

+ Điều tuyệt vời hơn cả là dịch vụ truyền hình của nhà mạng VNPT tích hợp trên đường truyền cáp quang còn mang đến những tính năng hữu ích, hiệnđại như sở hữu kho nội dung theo yêu cầu đối với mọi đối tượng người dùng khác nhau; có thể tạm dừng hoặc tua đi, tua lại; mua sắm, đọc báo trực tuyến đơn giản, tiện lợi…

Sử dụng truyền hình cáp quang VNPT sẽ phải chịu những chi phí nào?

Đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình cáp quang VNPT sẽ phải chịu những chi phí nào là một trong những vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm khi có nhu cầu. Theo đó,chi phí lắp đặt dịch vụ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Xem thêm: Giá cước cáp quang VNPT

+ Loại hình dịch vụ khách hàng lựa chọn đăng ký là truyền hình một chiều hay hai chiều?

+ Nhu cầu lắp đặt truyền hình và internet riêng lẻ hay trọn gói combo tích hợp?

+ Hình thức thanh toán dịch vụ trả trước hoặc trả sau.

Ngoài ra, chi phí đường dây và thiết bị cụ thể khi đăng ký dịch vụ truyền hình cáp quang VNPT. Nhà mạng VNPT hỗ trợ khách hàng phí đường dây khoảng 300m được tính từ trụ đến địa điểm lắp đặt.

Xem thêm: Đăng ký cáp quang Viettel

Nếu như khoảng cách vượt quá khách hàng sẽ phải trả thêm phí đường dây theo quy định của nhà mạng. Bên cạnh đó, VNPT còn hỗ trợ thêm đoạn dây được nối từ bộ giải mã tín hiệu đến thiết bị tivi, trong trường hợp vị trí quá xa hoặc cần kết nối dành cho thiết bị thứ 2, khách hàng sẽ phải chịu mức chi phí vượt mức theo quy định của nhà mạng.