TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

So sánh chất lượng dịch vụ lắp mạng VNPT và các đơn vị cung cấp khác

Lắp mạng VNPT Chất lượng mạng VNPT Tốc độ mạng VNPT Chất lượng mạng Viettel


Dịch vụ lắp mạng VNPT cùng với nhà mạng Viettel và FPT đang trở thành những đơn vị thống lĩnh thị trường viễn thông Việt Nam. Nếu như bạn đang băn khoăn việc nên lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ nào thì hãy cùng theo dõi so sánh chất lượng được chúng tôi thực hiện ngay sau đây.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Về tốc độ đường truyền

Tốc độ đường truyền mạnh chính là yếu tố quan trọng nhất để người dùng dựa vào đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ internet. Tốc độ đường truyền thông thường sẽ phụ thuộc vào hệ thống cơ sở hạ tầng, gói cước dịch vụ internet khách hàng lựa chọn sử dụng… Đường truyền mạng của cả ba nhà mạng đều có tốc độ ổn định song vẫn có sự khác biệt như:

+ VNPT: Nhà mạng VNPT chú trọng trong việc đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nên chất lượng đường truyền mạng được đánh giá rất cao, nhất là đường truyền quốc tế.

+ Viettel: Đơn vị viễn thông này cũng tương tự như nhà mạng VNPT nên có khả năng đảm bảo tốc độ đường truyền cho quá trình sử dụng internet của người dùng.

+ FPT: Tuy sở hữu đường truyền ổn định và mạnh mẽ song đó lại là tốc độ trong nước còn khi vươn ra thị trường quốc tế lại thua kém so với VNPT và Viettel.

Xem thêm: Chất lượng mạng VNPT

Về các sự cố thường gặp

Các sự cố thường gặp trên đường truyền mạng internet sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc sử dụng mạng internet của khách hàng như mất tín hiệu, mạng chậm, chậm chờn, đứt cáp… Vậy giữa các nhà mạng hàng đầu Việt Nam hiện nay mức độ về sự cố như thế nào?

+ VNPT: Nhờ lợi thế về cơ sở hạ tầng, đầu tư kỹ thuật hiện đại, xây dựng nhiều nhà trạm, từ đó có khả năng rút ngắn đáng kể khoảng cách dây cáp đến nhà khách hàng nên các sự cố đường truyền xác suất rất thấp cũng như khó xảy ra đứt cáp.

+ Viettel: Sự cố đường truyền mạng Viettel chủ yếu xuất pát từ lỗi kỹ thuật của nhà mạng mà mà không phải do hệ thống hạ tầng.

+ FPT: Dường như nhà mạng FPT luôn cố gắng chú trọng vào quảng cáo, marketing mà quên mất đi việc cần phải đầu tư thêm hệ thống cơ sở hạ tầng mới có thể hoàn thiện. Do đó, rất nhiều khách hàng đã phàn nàn về sự cố thường gặp khi sử dụng internet FPT.

Xem thêm: Tốc độ mạng VNPT

Về chất lượng dịch vụ

Sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị viễn thông không chỉ quan tâm đến sản phẩm, giá thành mà còn cả chất lượng dịch vụ. Đó chính là thái độ phục vụ khách hàng của mỗi nhà mạng và trở thành yếu tố quyết định sự sống còn, chỗ đứng trước đối thủ.

Xem thêm: Chất lượng mạng Viettel

+ VNPT: Lắp mạng VNPT không quá khoa trương hay quá bình lặng song đây lại là đơn vị viễn thông luôn có khả năng khiến khách hàng hài lòng nhờ chất lượng dịch vụ khá tốt. Thời gian đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như khắc phụ sự cố nhanh chóng nên không làm gián đoạn việc sử dụng internet của người dùng.

+ Viettel: Nhà mạng Viettel cũng rất khôn khéo trong việc lấy lòng khách hàng của mình khi cam kết hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp một cách nhanh chóng.

+ FPT: So với VNPT và Viettel dường như FPT lại khiến nhiều người dùng thất vọng khi phải để họ chờ đợi trong thời gian dài.

Hy vọng với những so sánh cụ thể trên đây bạn đã có thể đưa ra cho mình quyết định lựa chọn dịch vụ VNPT hoặc đơn vị viễn thông khác phù hợp nhất.