TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Quy trình lập, gửi hồ sơ hoàn thuế GTGT điện tử bằng chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT giá rẻ Bảng giá chữ ký số VNPT Chữ ký số Viettel


Quy trình lập, gửi hồ sơ hoàn thuế GTGT điện tử bằng chữ ký số VNPT

Trong số các dịch vụ điện tử của các cơ quan thuế, thực hiện hoàn thuế GTGT (giá trị gia tăng) bằng chữ ký số VNPT mới được đưa vào ứng dụng triển khai mở rộng trên cả nước và mang đến nhiều lợi ích thiết thực.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Nếu bạn đang có trong tay chứng thư số chữ ký số VNPT song còn băn khoăn về các bước trong quy trình lập, gửi hồ sơ hoàn thuế GTGT điện tử đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những thông tin hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhất.

Hồ sơ hoàn thuế GTGT được áp dụng trong trường hợp nào?

Hoàn thuế GTGT bằng chữ ký số VNPT đượcứng dụng đối với các trường hợp hồ sơ hoàn thuế hoàn xuất khẩu hay hoàn dự án đầu tư với số thuế đủ điều kiện, đồng thời đề nghị hoàn thuế GTGT theo quy định của Luật thuế GTGT.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

Theo đó, cơ quan thuế sẽ chịu trách nhiệm chọn lựa người thực hiện nộp thuế có đề nghị hoàn thuế thuộc diện đã nêu trên với các tiêu chí đáp ứng đúng yêu cầu từ Tổng cụ Thuế. Thực hiện hoàn thuế GTGT điện tử bằng chữ ký số VNPT được áp dụng trong việc tiếp nhận hồ sơ hoàn thuế, trả về kết quả giải quyết hoàn thuế đối với người nộp thuế thông qua Cổng thông tin điện tử Tổng cục Thuế.

Các bước lập và gửi hồ sơ hoàn thuế GTGT điện tử bằng chữ ký số VNPT

Để lập và gửi hồ sơ thuế GTGT điện tử bằng chữ ký số VNPT bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể sau đây:

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT

+ Người thực hiện lập rồi gửi hồ sơ đề nghị hoàn thuế điện tử tại Cổng thông tin điện tử Tổng cục Thuế. Các thủ tục hồ sơ, tài liệu liên quan bao gồm: Giấy đề nghị hoàn trả đối với khoản thu ngân sách nhà nước thông qua môi trường điện tử; văn bản giải trình cùng tài liệu bổ sung hay văn bản huỷ đề nghị hoàn thuế.

+ Kết quả tiếp nhận hồ sơ hoàn thuế GTGT điện tử được hệ thống trả về và người thực hiện nhận thông báo xác nhận thời gian nộp, trả kết quả giải quyết hồ sơ.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Trường hợp người gửi hồ sơ hoàn thuế GTGT điện tử cần giải trình, bổ sung thông tin sẽ phải gửi đến Tổng cục Thuế các văn bản, hồ sơ có liên quan. Đối với trường hợp muốn hủy đề nghị hoàn thuế điện tử cũng cần có văn bản chính thức để Tổng cục thuế làm căn cứ quyết định giải quyết.

Thông tin chi tiết về quy trình thực hiện lập, gửi hồ sơ hoàn thuế GTGT điện tử bằng chữ ký số VNPT bạn vui lòng liên hệ đến đơn vị cung cấp dịch vụ để được giải đáp, hỗ trợ cụ thể, kịp thời nhất.