TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Quy trình lắp đặt wifi VNPT TP Hồ Chí Minh

Wifi VNPT Wifi VNPT TP.Hồ Chí Minh Wifi VNPT Sài Gòn Lắp mạng Viettel giá rẻ


Những ưu điểm tuyệt vời từ mạng wifi VNPT đem đến cho người dùng đã khiến cho dịch vụ này không ngừng gia tăng số lượng đăng ký sử dụng. Nếu bạn đang sinh sống, học tập hay làm việc tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và mong muốn đăng ký lắp đặt mạng wifi VNPT song không biết quy trình thực hiện ra sao thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây nhé!

Xem thêm: Wifi VNPT

Kỷ nguyên công nghệ số đã đưa con người đến gần hơn với thế giới, đáp ứng mọi nhu cầu truy cập mạng internet. Bởi vậy mà thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi tiện ích cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, được đánh giá cao và tin tưởng hơn cả phải kể đến lắp đặt wifi VNPT.

Lắp đặt wifi VNPT vì sao được ưa chuộng?

Khi mạng không dây wifi chưa ra đời, khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng internet thường sẽ phải đẻn các điểm giao dịch nhà gần nhất và chờ đợi yêu cầu được tiếp nhận khiến tiêu tốn nhiều công sức, thời gian. Mọi thứ giờ đây đều đã trở nên đơn giản, nhanh chóng khi mà thủ tục giảm thiểu cũng như quy trình thực hiện trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: Wifi VNPT TP.Hồ Chí Minh

Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, nhấc điện thoại lên và gọi đến tổng đài nhà mạng VNPT tại khu vực TP.Hồ Chí Minh sẽ được tiếp nhận yêu cầu. Theo đó, nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng lựa chọn cho mình gói cước dịch vụ lắp đặt wifi VNPT phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí. Mọi thủ tục để ký kết hợp đồng được nhân viên dịch vụ thực hiện ngay tại địa điểm cụ thể của khách hàng nên vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: Wifi VNPT Sài Gòn

Quy trình lắp đặt wifi VNPT TP.Hồ Chí Minh

Sau khi đã hoàn tất việc ký kết hợp đồng, lắp đặt wifi VNPT TP.Hồ Chí Minh sẽ được triển khai trong khoảng thời gian từ 1-3 ngày làm việc với các bước theo quy trình chuyên nghiệp như sau:

+ Bước 1: Tổng đài VNPT tiếp nhận thông tin khách hàng, đưa ra tư vấn theo yêu cầu cụ thể.

+ Bước 2: Nhà mạng VNPT sẽ cử nhân viên đến địa điểm của khách hàng để tiến hành kiểm tra hạ tầng lắp đặt wifi. Trong trường hợp không thể triển khai vì lý do hết hạ tầng hoặc nguyên nhân khác khách hàng sẽ được nhà mạng thông báo lại.

+ Bước 3: Hợp đồng dịch vụ lắp đặt wifi VNPT sau khi ký kết được nhập trực tiếp lên hệ thống, chi phí khách hàng nộp sẽ được chuyển đến bộ phận kế toán và thực hiện làm phiếu xuất vật tư.

+ Bước 4: Nhà mạng VNPT xuất vật tư cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật mang đi triển khai lắp đặt wifi cho khách hàng với những thiết bị chất lượng hàng đầu, hiện đại.

+ Bước 5: Công việc hoàn thành, nhân viên dịch vụ bàn giao khách hàng nghiệm thu và sẵn sàng hỗ trợ mọi vướng mắc, khắc phục sự cố trong quá trình khách hàng sử dụng.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel giá rẻ

Lắp đặt wifi VNPT TP.Hồ Chí Minh không chỉ là lựa chọn tuyệt vời mang đến cơ hội sử dụng đường truyền internet tốc độ cao mà còn rất tiện lợi trong quá trình đăng ký dịch vụ, tiết kiệm chi phí đầu tư.