TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Quy trình đăng ký khai bảo hiểm xã hội bằng chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT Bảng giá chữ ký số VNPT Gia hạn chữ ký số VNPT Chữ ký số Viettel


Quy trình đăng ký khai bảo hiểm xã hội bằng chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT hiện trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong các hoạt động giao dịch điện tử, trong đó có khai bảo hiểm xã hội. Nếu bạn còn băn khoăn về quy trình đăng ký khai bảo hiểm xã hội bằng dịch vụ chữ ký số do VNPT cung cấp hãy cùng theo dõi chi tiết bài viết này nhé!

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật số với chữ ký số VNPT là điều tất yếu. Điều này đã tạo ra một giải pháp mới cho thương mại điện tử có hiệu quả hơn, nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí. Hơn thế, dịch vụ còn được cam kết về tính an toàn nhờ công nghệ khoa bảo mật, cùng giá trị pháp lý được công nhận bởi Bộ Thông tin và Truyền thông.

Để đăng ký khai bảo hiểm xã hội với dịch vụ chữ ký số của nhà mạng VNPT bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể sau đây.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT

Bước 1:

Tiến hành yêu cầu đăng ký chữ ký số tại điểm giao dịch VNPT gần nhất hoặc liên hệ đến tổng đài nhận hỗ trợ. Nhân viên dịch vụ sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin:

+ Tên doanh nghiệp

+ Mã số thuế

+ Email đăng ký với cơ quan bảo hiểm xã hội

+ Số điện thoại liên hệ

+ Thời gian sử dụng chữ ký số mong muốn

Bước 2:

Hồ sơ của khách hàng được nhà mạng VNPT tiếp nhận, setup dịch vụ và tiến hành đăng ký với cơ quan bảo hiểm xã hội về thiết bị USB Token chữ ký số của doanh nghiệp.

Bước 3:

Hoàn tất quá trình đăng ký, nhân viên dịch vụ trực tiếp đến địa điểm của khách hàng để bàn giao thiết bị USB Token, thực hiện ký kết hợp đồng cũng như hướng dẫn cài đặt, sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT hiệu quả nhất.

Xem thêm: Gia hạn chữ ký số VNPT 

Bước 4:

Cuối cùng, doanh nghiệp tiếp tục hoàn thiện các thủ tục bao gồm:

+ Ký kết và đóng dấu vào hợp đồng, biên bản bàn giao dịch vụ chữ ký số.

+ Chuẩn bị CMND bản photo của người đại diện hợp pháp doanh nghiệp đứng tên hợp đồng.

+ Photo Giấy phép kinh doanh có đóng dấu xác nhận của doanh nghiệp.

+ Thực hiện thanh toán chi phí dịch vụ.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Như vậy là doanh nghiệp đã có thể sử dụng chữ ký số VNPT cho hoạt động kê khai bảo hiểm xã hội điện tử rồi. Ngoài ra, dịch vụ chữ ký số của nhà mạng VNPT cung cấp còn có chức năng ứng dụng trong nhiều giao dịch khác trên môi trường internet như khai hải quan, khai thuế, internet banking, giao dịch chứng khoán… cũng đều đem đến hiệu quả như mong muốn và bảo đảm sự an toàn tuyệt đối.