TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Quy định về chính sách ưu đãi đối với internet cáp quang VNPT cho doanh nghiệp

Cáp quang VNPT Số phone lắp cáp quang VNPT Phí lắp đặt cáp quang VNPT Cáp quang Viettel


Quy định về chính sách ưu đãi đối với internet cáp quang VNPT cho doanh nghiệp

Một trong những đối tượng khách hàng quan trọng được nhà mạng VNPT hướng đến trong quá trình cung cấp dịch vụ internet cáp quang đó là các doanh nghiệp lớn. Theo đó, khi đăng ký sử dụng các gói cước cáp quang VNPT tốc độ vượt trội khách hàng là doanh nghiệp lớn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Bằng những chính sách hỗ trợ tuyệt vời mà dịch vụ internet cáp quang VNPT đã chinh phục được niềm tin của mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp với quy mô hoạt động lớn. Để chắc chắn về việc nhận được những ưu đãi lớn từ nhà mạng VNPT khi đăng ký sử dụng các gói cước internet cáp quang tốc độ siêu tốc bạn đừng bỏ qua bài viết này với những thông tin quan trọng được chia sẻ.

Xem thêm: Số phone lắp cáp quang VNPT

Tại sao các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn internet cáp quang VNPT?

Với quy mô hoạt động kinh doanh đòi hỏi về đường truyền mạng internet không những tốc độ cao, truy cập quốc tế băng thông lớn mà còn phải bảo đảm không xảy ra sự cố bởi tác động từ các yếu tối môi trường bên ngoài mà các doanh nghiệp dã gửi gắm niềm tin vào dịch vụ viễn thông được cung cấp bởi nhà mạng VNPT.

Sở dĩ dịch vụ internet cáp quang VNPT làm được điều này là do việc ứng dụng thành công công nghệ mạng cáp quang hiện đại, đầu tư hệ thống hạ tầng đồng bộ, thường xuyên nâng cấp đường truyền cùng các tuyến dự phòng nên sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu cho hoạt động các doanh nghiệp.

Xem thêm: Phí lắp đặt cáp quang VNPT

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế và số lượng thiết bị kết nối mà doanh nghiệp đưa ra cho mình lựa chọn sử dụng internet cáp quang VNPT sao cho phù hợp nhất với gói cước FiberVNN tốc độ từ 40M - 150M hoặc gói cước F2+M đến F8+M.

Quy định ưu đãi interent cáp quang VNPT dành cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang VNPT tốc độ cao sẽ được nhà mạng áp dụng chính sách ưu đãi hỗ trợ tuyệt vời như:

+ Trang bị modem wifi hiện đại và IP tĩnh.

+ Miễn phí phí hòa mạng dịch vụ mới.

+ Đóng cước phí trước 06 tháng được tặng 01 tháng miễn phí; đóng trước 12 tháng được miễn phí 02 tháng và đóng trước 18 tháng nhận ngay 03 tháng sử dụng miễn phí.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Cước phí tặng là cước thuê bao mà không bao gồm cước dịch vụ giá trị gia tăng và doanh nghiệp sẽ được hưởng ưu đãi từ nhà mạng ngay khi hết trừ cước phí đóng trước đối với dịch vụ internet cáp quang VNPT tốc độ cao. Thông tin chi tiết về ưu đãi từ các gói cước do nhà mạng VNPT cung cấp bạn có thể tham khảo thêm tại trang web chính thức hoặc thông qua tổng đài cũng như điểm giao dịch VNPT gần với địa điểm của mình nhất.