TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Quản trị doanh nghiệp thành công với phần mềm internet VNPT ERP

Internet VNPT Tổng đài VNPT TP.HCM Đại lý internet VNPT Lắp mạng internet Viettel


Phần mềm internet VNPT ERP hiện đang trở thành một trong những giải pháp quan trọng được nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong quản trị thành công. Đây được đánh giá là công cụ có khả năng hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao về khả năng cạnh tranh với đối thr đồng thời tiếp cận tốt hơn các tiêu chuẩn quốc tế.

Nếu bạn đang tiến hành duy trì hoạt động doanh nghiệp dù ở bất cứ lĩnh vực nào cũng nhất định không nên bỏ qua phần mềm internet VNPT ERP vô cùng hữu ích này. Ngay sau đây chúng ta hãy cùng khám phá xem phần mềm do nhà mạng VNPT cung cấp có gì đặc biệt nhé!

Xem thêm: Internet VNPT

Vì sao cần ứng dụng phần mềm internet ERP?

Phần mềm ERP được cung cấp bởi nhà mạng VNPT đang ngày càng chứng tỏ là ứng dụng trực quan, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả. ERP ứng dụng được cho mọi loại hình doanh nghiệp hoạt động, không phân biệt quy mô lớn nhỏ, nội địa hay quốc gia.

Phần mềm internet VNPT ERP tích hợp các chức năng chung của tổ chức trong duy nhất một hệ thống. Giờ đây, doanh nghiệp thay vì phải sử dụng các phần mềm riêng biệt như kế toán, nhân sự, tiền lương, quản trị sản xuất độc lập thì với ERP, tất cả được gom lại chung nhau và các chức năng đó có sự liên thông cùng nhau.

Xem thêm: Tổng đài VNPT TP.HCM

Thành công khi doanh nghiệp lựa chọn phần mềm internet VNPT ERP

Sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn song làm thế nào để lựa chọn sử dụng phần mềm internet VNPT ERP thành công và phù hợp với doanh nghiệp của mình cũng khiến không ít người băn khoăn. Hiểu được tâm lý đó mà nhà mạng VNPT đã cho ra mắt thị trường phần mềm VNPT ERP ứng dụng thành công cho tất cả các doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng hệ thống trọn gói, hoặc ngay cả một số phân hệ đơn lẻ, miễn sao đáp ứng được nhu cầu sản xuất kinh doanh.

Xem thêm: Đại lý internet VNPT

Được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ OpenERP của Odoo bao gồm 11 phân hệ (module), VNPT ERP hỗ trợ một cách tối đa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thương mại, phân phối hoặc bán buôn, bán lẻ. Phần mềm được nhà mạng VNPT triển khai trên nền tảng điện toán đám mây, hệ thống cơ sở dữ liệu PostegreSQL, bảo mật SSL và vận hành được ở các mạng internet/WAN/LAN/VLAN.

Xem thêm: Lắp mạng internet Viettel

Nhờ vậy, chỉ cần có kết nối mạng internet VNPT là doanh nghiệp đã sử dụng thành công phần phần quản trị doanh nghiệp VNPT ERP, vừa đem lại hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm được chi phí đáng kể. Đặc biệt, việc trang bị công nghệ bảo mật, an toàn cho dữ liệu ở mức cao nhất nên doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn VNPT ERP.