TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Những tiện ích khi sử dụng mạng wifi VNPT

Wifi VNPT khuyến mãi Chất lượng wifi VNPT Wifi VNPT Lắp đặt cáp quang Viettel


Những tiện ích khi sử dụng mạng wifi VNPT

Mạng wifi hiện đang được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội so với mạng dây truyền thống. Trong đó, đặc biệt phải kể đến mạng wifi VNPT với khả năng đem đến nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

Để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng mạng internet của người dùng mà nhà mạng VNPT đã cung cấp nhiều gói cước wifi giá rẻ và nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Wifi VNPT

Tiện ích từ mạng wifi VNPT mang lại

Sự phát triển của công nghệ mạng hiện đại đã cho ra đời mạng wifi không dây với nhiều lợi ích tuyệt vời. Trong số các nhà mạng tại thị trường viễn thông Việt Nam thì mạng wifi của VNPT đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía người dùng khi sở hữu những ưu điểm vượt trội.

nhung-tien-ich-khi-su-dung-mang-wifi-vnpt

Xem thêm: Chất lượng wifi VNPT

Không chỉ giúp cho việc truyền tải cũng như tiếp nhận thông tin qua mạng internet tiện lợi và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, từ đó nâng cao hiệu quả công việc mà mạng wifi VNPT còn luôn đảm bảo về tốc độ cũng như sự ổn định của đường truyền và không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường, cho phép nhiều người dùng truy cập mạng wifi đồng thời cùng thời điểm.

Xem thêm: Wifi VNPT khuyến mãi

Ưu đãi về các gói cước wifi VNPT

Nhà mạng VNPT cung cấp đến người dùng nhiều gói cước wifi phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, dành cho cả cá nhân hay doanh nghiệp. Trong đó, các gói cước wifi VNPT được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn hình thức thanh toán sử dụng dịch vụ như sau:

+ Thanh toán theo hình thức trả trước 3 tháng sẽ được giảm 10%.

+ Thanh toán trả trước 6 tháng được hưởng mức ưu đãi giảm giá đến 18%.

+ Thanh toán trả trước 12 tháng sẽ được giảm tới 25%.

Đặc biệt, đối với các gói cước wifi VNPT khi thanh toán theo hình thức trả trước 6 tháng trở lên sẽ được miễn phí phí lắp đặt và được tặng modem wifi 4 cổng.

nhung-tien-ich-khi-su-dung-mang-wifi-vnpt

Thủ tuc và thời gian lắp đặt mạng wifi VNPT

Với thủ tục đăng ký đơn giản và thời gian lắp đặt nhanh chóng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn wifi VNPT bởi:

  • Thủ tục đăng ký:

+ Khách hàng là cá nhân sẽ chỉ cần chuẩn bị CMND photo.

+ Với khách hàng là doanh nghiệp cần chuẩn bị Giấy phép đăng ký kinh doanh có đóng dấu và ký tên của người đại diện pháp lý.

Xem thêm: Lắp đặt cáp quang Viettel

  • Thời gian lắp đặt:

+ Trong điều kiện thời tiết khô ráo thời gian lắp đặt mạng wifi VNPT sẽ chỉ mất từ 1 – 3 ngày, không kể ngày nghỉ.

+ Với những khách hàng sống trong khu đô thị hay các tòa nhà chung cư thời gian lắp đặt có thể lâu hơn một chút.

+ Những địa chỉ đã có sẵn hạ tầng VNPT thời gian lắp đặt mạng wifi nhanh chóng hơn.