TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Những sai lầm nhất định bạn cần tránh khi lắp đặt wifi VNPT

Wifi VNPT Lắp mạng wifi VNPT Lắp wifi VNPT tại nhà Internet Viettel tổng đài


Mạng wifi VNPT đem đến cho người dùng những lợi ích thiết thực nên rất được ưa chuộng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt wifi VNPT có không ít người đã mắc phải những sai lầm đáng tiếc làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng đường truyền mạng internet.

Xem thêm: Wifi VNPT

Để có cơ hội sở hữu đường truyền mạng internet tốc độ cao, ổn định trong mọi hoàn cảnh, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng giải trí, học tập cũng như công việc bạn nhất định phải tránh những sai lầm sau đây khi lắp đặt wifi VNPT.

Không ghi lại cấu hình

Hầu hết mọi người dùng internet đều mong muốn nâng cấp modem hay Accesspoint song lại không ghi nhớ thông số của cấu hình nên dẫn đến những bất cập về sau. Do đó, bạn hay nhớ lưu lại hoặc lựa chọn sử dụng chức năng back up cấu hình với mục đích lưu trữ cũng như restore lại trong trường hợp cần thiết.

Xem thêm: Lắp mạng wifi VNPT

Chọn sai thiết bị

Lắp đặt wifi VNPT không ít người vì thiếu hiểu biết đã chọn mua phải loại thiết bị phát sóng không phù hợp với nhu cầu sử dụng và chức năng hỗ trợ. Vì thế, trước khi đưa ra quyết định bạn cần có kế hoạch chi tiết và dự tính trước về mở rộng thiết bị sử dụng trong tương lai.

Router đặt sai vị trí

Đây là một trong những sai lầm phổ biến thường gặp nhất khi người dùng lắp mạng wifi VNPT. Thực tế, các router wifi đều sở hữu độ phủ sóng mạnh mẽ song nếu như người dùng đặt nó ở góc nhà hoặc gần vị trí đồ vật kim loại sẽ hạn chế khả năng phủ sóng, ảnh hưởng đến hiệu năng sử dụng. Vị trí tốt nhất để đặt router đó là ở nơi thoáng đãng, tránh vật cản, càng gần trung tâm ngôi nhà càng tốt cho khả năng phát sóng.

Xem thêm: Lắp wifi VNPT tại nhà

Sử dụng thiết bị không tương thích với chuẩn wifi

Nhiều thiết bị không tương thích với chuẩn wifi nên sẽ gặp khó khăn trong việc truy cập mạng internet mà người dùng không hay biết. Tốt hơn hết bạn nên lựa chọn thiết bị phát wifi đa chuẩn để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các thiết bị.

Xem thêm: Internet Viettel tổng đài

Không biết bản thân đang thực hiện việc chia sẻ tài nguyên

Những dữ liệu bảo mật có thể sẽ bị đánh cắp nếu như bạn đang chia sẻ tài nguyên mạng wifi tại gia đình và truy cập ở một mạng intenet khác sau đó. Để giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc bạn nên thiết lập tính chất mạng cho hệ điều hành Window khi lắp đặt wifi VNPT.

Hy vọng với những vấn đề được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn phòng tránh thành công và lắp đặt mạng wifi VNPT hiệu quả nhất.