TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Những lý do nhất định bạn phải lắp cáp quang VNPT FiberVNN ngay hôm nay

Cáp quang VNPT Tổng hợp gói cước cáp quang VNPT Kết nối cáp quang VNPT Đăng ký cáp quang Viettel


Những lý do nhất định bạn phải lắp cáp quang VNPT FiberVNN ngay hôm nay

Là một trong những dịch vụ cáp quang VNPT dẫn đầu về chất lượng đường truyền, FiberVNN không những có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm internet tốc độ cao của khách hàng mà còn kuoon nhận được những đánh giá cao bởi chi phí hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Số thuê bao băng thông rộng được nhà mạng VNPT phát triển mới không ngừng gia tăng với những con số ấn tượng. Đây là tín hiệu đáng mừng của nhà mạng khi mà thị trường viễn thông Việt Nam đang có sự cạnh tranh khốc liệt. Góp phần cho sự khởi sắc đó phải kể đến việc nhà mạng đã triển khai dịch vụ cáp quang VNPT với các gói cước FiberVNN siêu hấp dẫn. Những lý do được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhất định sẽ thôi thúc bạn lắp mạng cáp quang FiberVNN của VNPT ngay hôm nay.

Những lý do nhất định bạn phải lắp cáp quang VNPT FiberVNN ngay hôm nay

Xem thêm: Tổng hợp gói cước cáp quang VNPT

Giá cước phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng

Luôn cố gắng nghiên cứu và xây dựng thành công các dịch vụ internet tốt nhất ra thị trường, nhà mạng VNPT cũng đã thực hiện đối với các gói cước cáp quang FiberVNN nhằm đáp ứng hoàn hảo cho mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Sở hữu những ưu điểm nổi bật như dung lượng lớn, tốc độ cao, linh hoạt trong thanh toán cước phí mà mọi khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình cho đến doanh nghiệp khi đăng ký cáp quang FiberVNN đều hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: Kết nối cáp quang VNPT

Đường truyền thông suốt và ổn định

Đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng hàng đầu Việt Nam, dịch vụ FiberVNN đảm bảo tốt về chất lượn đường truyền cáp quang siêu tốc, thông suốt, luôn luôn ổn định đối với cả băng thông trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, nhà mạng VNPT cũng liên tục nâng cấp, tiến hành bổ sung các tuyến cáp quang mới, dự phòng trong các trường hợp khẩn cấp. Do đó, FiberVNN hoàn toàn có khả năng hạn chế đối đa ảnh hưởng của các sự cố, giúp khách hàng an tâm kết nối liên tục, không bị gián đoạn nhu cầu sử dụng mạng internet.

Những lý do nhất định bạn phải lắp cáp quang VNPT FiberVNN ngay hôm nay

Xem thêm: Đăng ký cáp quang Viettel

Lắp đặt siêu tốc và bảo mật tối ưu

Một trong những lý do khiến dịch vụ cáp quang FiberVNN được lòng người dùng đó chính là thời gian đăng ký, lắp đặt nhanh chóng và quan trọng hơn cả là khả năng bảo mật tối ưu.

Theo đó, nhà mạng VNPT đã hợp tác cùng hãng bảo mật lớn trên thế giới để trang bị cho khách hàng sử dụng cáp quang FiberVNN trình diệt virus F-Secure hiện đại. Không chỉ ưu đãi về cước phí cực rẻ, đăng ký dịch vụ FiberVNN lựa chọn sử dụng F-Secure lần đầu khách hàng còn nhận ngay miễn phí 3 tháng sử dụng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.