TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Những lý do khiến lắp mạng VNPT được ưa chuộng tại các tòa nhà, chung cư

Lắp mạng VNPT Miễn phí hòa mạng mạng VNPT Số tổng đài lắp mạng VNPT Mạng Viettel cáp quang


Khách hàng khi có nhu cầu lắp mạng internet, đặc biệt là tại các tòa nhà, chung cư luôn băn khoăn về chất lượng đường truyền, phong cách phục vụ giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông. Nhanh chóng nắm bắt tâm lý khách hàng mà lắp mạng VNPT đã không ngừng nỗ lực để trở thành dịch vụ viễn thông được ưa chuộng nhất đối với mọi đối tượng khác nhau.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Vậy những lý do gì đã khiến cho dịch vụ lắp mạng VNPT lại được các tòa nhà, chung cư ưa chuộng lựa chọn sử dụng đến vậy Chúng ta hãy cùng khám phá ngay những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Lợi ích từ lắp mạng VNPT

  • Giá cước hấp dẫn:

Giá cước dịch vụ lắp mạng VNPT vài năm gần đây liên tục có sự thay đổi để phù hợp hơn với các đối tượng khách hàng sử dụng, đặc biệt là phân khúc các gói cước internet tốc độ từ 20Mb đến 80Mb giảm mạnh. Bên cạnh đó, nhằm thu hút lượng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ viễn thông mà nhà mạng VNPT đã liên tục cho ra đời các gói cước mới và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Miễn phí hòa mạng mạng VNPT

  • Về khuyến mãi:

Lắp mạng VNPT cho các tòa nhà, chung cư cam kết quốc tế đối với mọi gói cước khách hàng sử dụng và hỗ trợ địa chỉ IP tĩnh cho gói cước từ 46Mb. Bên cạnh đó, nhà mạng còn khuyến mãi phí lắp đặt và trang bị wifi 4 cổng tiên tiến, đồng thời dành nhiều chương trình ưu đãi khác cho khách hàng khi thanh toán theo hình thức trả trước.

  • Về chất lượng:

Việc ứng dụng công nghệ cáp quang hiện đại, phát triển hệ thống hạ tầng ngầm hóa 100% nên đảm bảo cho quá trình lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng, chất lượng đường truyền mạng internet luôn mạnh mẽ, ổn định trong mọi trường hợp.

Xem thêm: Số tổng đài lắp mạng VNPT

  • Lắp mạng VNPT cam kết đối với khách hàng:

Một trong những lý do quan trọng hơn cả khiến các tòa nhà, chung cư lựa chọn dịch vụ lắp mạng internet của VNPT đó chính là cam kết của nhà mạng đối với khách hàng. Theo đó:

+ Lắp mạng VNPT cung cấp chính xác, nhanh chóng thông tin về dịch vụ, sản phẩm, đưa ra tư vấn cho khách hàng lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách hiện có.

+ Hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp cần giải đáp thắc mắc hay khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất để không làm ảnh hưởng đến quá trình dùng mạng internet.

Xem thêm: Mạng Viettel cáp quang

Thủ tục lắp mạng VNPT tại tòa nhà, chung cư

+ Đối với khách hàng là cá nhân người Việt Nam chỉ cần chuẩn bị bản photo CMND.

+ Khách hàng là cá nhân người nước ngoài cần xuất trình hộ chiếu vẫn còn hạn hoặc xác nhận của Đại sứ quán, cơ quan nhà nước Việt Nam nơi đang làm việc.

+ Đối với tổ chức, doanh nghiệp cần bản sao Giấy phép hoạt động hoặc Giấy chứng nhận kinh doanh.