TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Những lý do bạn nên sử dụng chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT TP.HCM Gia hạn chữ ký số VNPT Chữ ký số Viettel


Những lý do bạn nên sử dụng chữ ký số VNPT

Sự phát triển của công nghệ hiện đại đã ngày càng khẳng định được ứng dụng chữ ký số VNPT trong hoạt động thương mại điện tử. Nếu bạn còn đang băn khoăn rằng liệu dịch vụ chữ ký số được cung cấp bởi nhà mạng VNPT có thực sự nên dùng hay không, hãy cùng theo dõi này và bạn sẽ được quyết định đúng đắn nhất.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường công nghệ thông tin, nhà mạng VNPT luôn có khả năng đem đến cho khách hàng các giải pháp bảo mật tối ưu nhất. Chính vì thế mà chữ ký số ddienj tử ra đời đã một lần nữa khẳng định được thương hiệu VNPT nhờ vào những tính năng nổi trội nhất.

Thiết bị đạt tiêu chuẩn, đảm bảo tính bảo mật cao

USB Token là thiết bị của chứng thư số chữ ký số VNPT với chức năng lưu giữ, bảo mật thông tin, dữ liệu quan trọng của người dùng nên đòi hỏi sức bền bỉ từ những chất liệu, công nghệ tốt nhất. Hiểu được vai trò quan trọng đó, nhà mạng VNPT luôn chú trọng vào việc kiểm tra kỹ lưỡng các thiết bị chữ ký số trước khi cung cấp đến khách hàng.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT TP.HCM

Giá trị pháp lý đã được công nhận

Chữ ký số trong giao dịch trên môi trường điện tử chính là con dấu của doanh nghiệp về sự đồng ý, chấp nhận đối với các thông tin, dữ liệu có trong đó. Vì thế mà giá trị pháp lý của chữ ký số VNPT đã được công nhận bởi Bộ Thông tin và Truyền thông nên người dùng hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Gia hạn chữ ký số VNPT

Thường xuyên áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi

Không chỉ đối với dịch vụ internet, chữ ký số VNPT cũng được nhà mạng thường xuyên dành tặng khách hàng những ưu dãi khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khi đăng ký mới, gia hạn hoặc cả khi chuyển đổi từ nhà cung cấp khác sang. Tùy thuộc vào thời gian gói cước chữ ký số khách hàng đăng ký sử dụng mà nhà mạng sẽ triển khai áp dụng thời gian tặng thêm, từ đó càng giúp cho các hoạt động thương mại điện tử diễn ra thuận lợi, hiệu quả hơn.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, dịch vụ chữ ký số VNPT luôn có khả năng làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng khi đăng ký sử dụng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhà mạng VNPT luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, tiếp nhận các thông tin yêu cầu từ phía khách hàng và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

USB Token của chữ ký số VNPT luôn được giao đúng hẹn đến khách hàng trong khoảng tính từ 24-48h lúc đăng ký dịch vụ. Ngoài ra, nhà mạng còn cử nhân viên kỹ thuật đến địa điểm của khách hàng để hướng dẫn trực tiếp cách thức sử dụng sao cho hiệu quả nhất.