TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Những điểm khác biệt của dịch vụ cáp quang VNPT chinh phục người dùng

Cáp quang VNPT Miễn phí lắp đặt cáp quang VNPT Cáp quang VNPT bao nhiêu tiền Lắp đặt cáp quang Viettel


Những điểm khác biệt của dịch vụ cáp quang VNPT chinh phục người dùng

Là nhà mạng ra đời trước tiên tại thị trường viễn thông Việt Nam nên nhà mạng VNPT bằng những kinh nghiệm, uy tín của mình luôn khẳng định vị thế dẫn đầu. Bởi vậy mà dịch vụ cáp quang VNPT sở hữu nhiều điểm khác biệt nên đã có thể nhanh chóng chinh phục người dùng internet ngay từ khi ra đời.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Nếu bạn còn băn khoăn không biết chất lượng thực sự của mạng cáp quang VNPT có đúng như quảng cáo hay không thì đừng bỏ qua bài viết này. Chắc chắn những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ khiến bạn bị thuyết phục.

Tốc độ truy cập internet vượt trội, tính bảo mật cao

So với mạng cáp đồng truyền thống thường xuyên người dùng phải chịu cảnh đường truyền internet chậm, yếu, chập chờn, cáp quang VNPT với kết cấu đặc thù từ những sợi quang nên dường như không chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố nhiễu. Nhờ vậy, người dùng sẽ cảm nhận được tốc độc truy cập internet vượt trội, tương đương với tín hiệu ánh sáng trong quá trình truyền thông tin, dữ liệu.

Xem thêm: Miễn phí lắp đặt cáp quang VNPT

Bên cạnh đó, khả năng bảo mật dữ liệu của mạng cáp quang VNPT còn luôn ở mức cao nhất nên người dùng hoàn toàn an tâm khi đăng ký sử dụng.

Giá cước cáp quang VNPT tiết kiệm, nhiều ưu đãi

Với mong muốn mọi người trên khắp lãnh thổ Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận với internet khi mà chúng ta đang trong quá trình hội nhập thế giới, nhà mạng VNPT đã cung cấp nhiều gói cước cáp quang VNPT đa dạng tốc độ, giá thành hợp lý nhất. Không chỉ giảm thiểu tối đa chi phí sử dụng dịch vụ, đăng ký cáp quang VNPT người dùng còn thường xuyên nhận được các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn tùy thuộc vào gói cước và thời điểm lựa chọn.

Xem thêm: Cáp quang VNPT bao nhiêu tiền

Cáp quang VNPT chất lượng ổn định, hỗ trợ nhanh chóng

Nhờ vào việc chú trọng đầu tư xây dựng đường truyền cáp quang dự phòng trên bộ và thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì định kỹ nên nhà mạng VNPT có khả năng chủ động trong các trường hợp cáp quang biển quốc tế gặp sự cố. Theo đó, người dùng internet cáp quang VNPT tại Việt Nam vẫn có thể thoải mái truy cập mạng mà không phải lo lắng về chất lượng đường truyền.

Xem thêm: Lắp đặt cáp quang Viettel

Mặc dù cam kết về chất lượng đường truyền cáp quang VNPT, song trong quá trình sử dụng dịch vụ, vì lý do chủ quan hay khách quan nào đó mà người dùng gặp phải sự cố không thể truy cập internet cũng sẽ đều được nhà mạng hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Do đó, từ khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, cho đến doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức đều có thể thỏa mãn mọi nhu cầu về internet tốc độ cao, tiết kiệm khi đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang VNPT.