TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Nhu cầu về đăng ký sử dụng dịch vụ wifi internet VNPT ngắn ngày

Internet VNPT Quy định lắp internet VNPT Miễn phí hòa mạng internet VNPT Internet Viettel khuyến mãi


Nhu cầu về đăng ký sử dụng dịch vụ wifi internet VNPT ngắn ngày

VNPT được đánh giá là một trong những đơn vị tiên phong về hoạt động cung cấp dịch vụ wifi internet ngắn ngày dành cho các sự kiện, hội thảo lớn… hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ wifi internet VNPT thông qua bài viết này bạn nhé!

Xem thêm: Internet VNPT

Nhu cầu về dịch vụ wifi internet VNPT ngắn ngày

Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty muốn gia tăng khả năng cạnh tranh cùng đối thủ buộc phải chinh phục được niềm tin đối với người tiêu dùng. Và một trong những giải pháp kích cầu tốt nhất đó là tổ chức các sự kiện, hội thảo để trao đổi, tham khảo ý kiến khách hàng tiềm năng, đồng thời dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Để các buổi sự kiện, hội nghị diễn ra tốt đẹp nhất định không thể bỏ qua vai trò của công nghệ truyền thông. Dù có tổ chức theo hình thức và quy mô như thế nào thì doanh nghiệp cũng phải đảm bảo về chất lượng âm thanh, hình ảnh, thông tin liên lạc thông suốt, khả năng truy cập mạng internet cùng lúc của hàng trăm, hàng nghìn người tham gia không bị gián đoạn.

Xem thêm: Quy định lắp internet VNPT

Xuất phát từ những yêu cầu đó mà nhà mạng VNPT đã nghiên cứu, cung cấp đến khách hàng có nhu cầu sử dụng đường truyền internet tốc độ cao trong khoảng thời gian ngắn tổ chức sự kiện, hội thảo dịch vụ wifi internet ngắn ngày vượt trội.

Ưu điểm của dịch vụ wifi internet VNPT ngắn ngày

Dịch vụ wifi internet VNPT ngắn ngày có hệ thống mở rộng trên khắp cả nước với đường truyền cáp quang tốc độ cao, ổn định, mạnh mẽ hàng đầu. Những ưu điểm mà dịch vụ mang lại chắc chắn sẽ khiến đơn vị tổ chức sự kiện, hội thảo hài lòng:

Xem thêm: Miễn phí hòa mạng internet VNPT

+ Hệ thống wifi internet VNPT sự kiện có khả năng đáp ứng việc truy cập mạng cùng lúc của số lượng người dùng lên đến 2000 - 3000 nghìn người, không giới hạn về số lượng thiết bị truy cập.

+ Kỹ thuật viên của dịch vụ có nhiệm vụ trực 24h/24h trong suốt quãng thời gian diễn ra sự kiện, hội thảo để có thể nhanh chóng hỗ trợ, khắc phục các sự cố bất ngờ.

+ Các thiết bị nhà mạng VNPT trang bị hiện đại từ những thường hiệu lớn hàng đầu trên thế giới như LinkSys Cisco, NetGear, Buffalo, Totolink…

+ Dịch vụ wifi internet VNPT ngắn ngày dành cho sự kiện, hội thảo sẽ đưa ra phương án thi công đến khách hàng sao cho tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng đường truyền tốc độ cao, luôn ổn định.

Xem thêm: Internet Viettel khuyến mãi

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, quy mô, số lượng người tham gia mà khách hàng là đơn vị tổ chức sự kiện, hội thảo sẽ có cho mình lựa chọn từ dịch vụ wifi internet VNPT ngắn ngày với các gói cước như 44mbps, 50msp, 80mbps hay 100mbps…