TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Nhận ngay tốc độ lướt web cực đỉnh khi đăng ký cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT Thủ tục lắp cáp quang VNPT Miễn phí hòa mạng cáp quang VNPT Cáp quang Viettel khuyến mãi


Nhận ngay tốc độ lướt web cực đỉnh khi đăng ký cáp quang VNPT

Sự phát triển của xã hội hiện đại với công nghệ thông tin bùng nổ đã ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mạng internet. Không chỉ thỏa mãn nhu cầu giải trí, internet còn hỗ trợ quá trình học tập cũng như làm việc của người dùng thêm phần hiệu quả. Để nhận ngay tốc độ lướt web cực đỉnh bạn hãy nhanh chóng liên hệ đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Với những lợi ích thiết thực đem đến cho khách hàng nên dịch vụ mạng internet cáp quang của nhà mạng VNPT luôn được đánh giá cao và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng hiện nay tại thị trường viễn thông Việt Nam. Nếu bạn đang mong muốn về một đường truyền tốc độ cao, mạnh mẽ và luôn ổn định trong mọi điều kiện thì chắc chắn cáp quang VNPT sẽ hoàn toàn chinh phục được bạn.

Thủ tục đăng ký đơn giản, thời gian triển khai nhanh chóng

Đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang VNPT người dùng sẽ được đơn giản hóa mọi thủ tục cũng như giảm thiểu thời gian chờ đời khi đội ngũ nhân viên kỹ thuật triển khai lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Thủ tục lắp cáp quang VNPT

+ Đối với cá nhân, hộ gia đình chỉ cần có CMND bản sao, người nước ngoài cần có hộ chiếu vẫn còn thời gian.

+ Với các doanh nghiệp hay tổ chức ngoài CMND của người đại diện đăng ký đứng tên hợp đồng dịch vụ cần thêm Giấy phép kinh doanh/Giấy phép hoạt động.

Sau khi chuẩn bị thủ tục, nếu khách hàng không có thời gian để đến điểm giao dịch VNPT chỉ cần liên hệ, nhà mạng sẽ trực tiếp cử nhân viên đến tận địa điểm của khách hàng thực hiện ký kết hợp đồng. Thời gian triển khai lắp đặt để người dùng truy cập internet nhanh chóng thông thường từ 1-3 ngày làm việc trong điều kiện đầy đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và thời tiết thuận lợi.

Xem thêm: Miễn phí hòa mạng cáp quang VNPT

Truy cập mạng internet với tốc độ nhanh không giới hạn

Việc sử dụng đường truyền mạng internet thường xuyên gặp phải các sự cố như mạng yếu, chập chờn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ của công việc và cả nhu cầu trong cuộc sống thường ngày khác. Tuy nhiên, với các gói cước internet cáp quang VNPT bạn sẽ không cần phải lo lắng đến những vấn đề đó. Dù đưa ra bất cứ lựa chọn nào, chắc chắn bạn cũng sẽ được nhà mạng VNPT thỏa mãn về sự trải nghiệm internet tốc độ cao, luôn ổn định và mạnh mẽ.

Xem thêm: Cáp quang Viettel khuyến mãi

Không những thế, lắp đặt cáp quang VNPT bạn còn thường xuyên nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như miễn phí hòa mạng ban đầu, trang bị modem hiện đại, giảm giá cước, tặng thêm tháng cước sử dụng… Tùy thuộc vào gói cước khách hàng lựa chọn, thời điểm đăng ký, hình thức thanh toán cước phí hàng tháng mà nhà mạng VNPT sẽ áp dụng các chương trình khuyến mãi tương ứng.