TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Mục đích ra đời của dịch vụ BHXH khi sử dụng chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT giá rẻ Gia hạn chữ ký số VNPT Chữ ký số Viettel


Mục đích ra đời của dịch vụ BHXH khi sử dụng chữ ký số VNPT

Nhằm đẩy mạnh công tác cải cách các thủ tục hành chính, đảm bảo hiệu quả cho quá trình kê khai BHXH điện tử bằng chữ ký số VNPT mà nhà mạng đã tập trung triển khai ứng dụng trên toàn hệ thống.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Nhờ ứng dụng đặc biệt này mà các đơn vị tham gia BHXH trực tuyến sẽ được cho mình công cụ hỗ trợ đắc lực đối với quá trình thực hiên kê khai các thủ tục hành chính theo phương pháp mới, tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và cả công sức so với hình thức truyền thống.

Mục đích của dịch vụ kê khai BHXH điện tử khi sử dụng chữ ký số VNPT

Sự xuất hiện của dịch vụ kê khai BHXH điện tử VNPT phục vụ cho các mục đích chính như:

+ Tạo điều kiện hướng đến thực hiện các thủ tụ hồ sơ khai BHXH với hóa đơn điện tử nhằm giảm thiểu chi phí in ấn đối với các đơn vị tham gia, góp phần tích cực trong cải thiện, hiện đại hóa quy trình quản lý BHXH.

+ Phát triển và mở rộng phạm vị kê khai BHXH điện tử bằng chữ ký số VNPT, mang đến thêm kênh hỗ trợ các đơn vị thực hiện nghĩa vụ khai BHXH chính xác, nhanh chóng.

+ Giúp các cơ quan BHXH tiết kiệm nhân lực, chi phí, tăng cường hiệu quả trong công tác quản lý, xử lý toàn bộ các thủ tục hồ sơ liên quan đến BHXH.

+ Tận dụng các nguồn lực, khả năng của doanh nghiệp, tổ chức cung cấp giải pháp công nghệ thông tin phục vụ tối đa cho toàn cộng đồng xã hội.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

Lợi ích từ dịch vụ khai BHXH VNPT

Sự ra đời của dịch vụ khai BHXH VNPT sẽ giải quyết hiệu quả các vấn đề như thiếu dịch vụ hỗ trợ trường hợp xảy ra sự cố hay nghẽn đường truyền. Hồ sơ khai BHXH bằng chữ ký số VNPT của các đơn vị tham gia thực hiện thông qua dịch vụ này sẽ được cơ quan tiếp nhận bảo đảm sự thông suốt, không phải in ấn tờ khai, được nộp trực tiếp qua mạng internet tốc độ và nhận kết quả phản hồi ngay sau đó.

Chưa hết, các đơn vị đăng ký sử dụng dịch vụ BHXH VNPT còn được nhà mạng cung cấp hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Theo đó, ngoài việc hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm có hiệu quả trong giao dịch BHXH điện tử, khách hàng còn được cam kết khắc phục sự cố trong suoast quá trình thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Xem thêm: Gia hạn chữ ký số VNPT

Tất cả các đối tượng khách hàng từ tổ chức, doanh nghiệp đang sử dụng lao động; UBND xã/phường thực hiện BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi cùng hệ thống BHYT tự nguyện cho người dân cho đến trường học thực hiện BHYT học sinh sinh viên đều được phép tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ BHXH điện tử đi kèm chữ ký số VNPT.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình đăng ký dịch vụ BHXH khi sử dụng chữ ký số VNPT bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà mạng nhận tư vấn theo yêu cầu cụ thể.