TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Một số quy định chung khi sử dụng các gói cước cáp quang VNPT Family gia đình

Cáp quang VNPT Cáp quang VNT TP.HCM Miễn phí hòa mạng cáp quang VNPT Cáp quang Viettel


Một số quy định chung khi sử dụng các gói cước cáp quang VNPT Family gia đình

Dịch vụ internet cáp quang VNPT Family gia đình là một trong những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng muốn dành tặng cho khách hàng của mình. Không chỉ có giá thành rẻ mà còn rất đa dạng các gói cước tốc độ khác nhau để người dùng thỏa sức chọn lựa theo nhu cầu sử dụng thực tế.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Luôn mong muốn tạo điều kiện cho mọi người dân có cơ hội tiếp cận với mạng internet hiện đại, đồng thời đảm bảo về chất lượng dịch vụ tốt nhất thi trường viễn thông Việt Nam mà nhà mạng VNPT không ngừng nỗ lực để nâng cấp cũng như cho ra đời nhiều dịch vụ internet tích hợp vượt trội, Trong đó đặc biệt phải kể đến dịch vụ internet cáp quang VNPT Family gia đình. Hãy cùng theo dõi bài viết này để nắm được một số quy định khi đăng ký sử dụng cụ thể bạn nhé!

Điều kiện đăng ký

Các gia đình Việt khi có nhu cầu đăng ký sử dụng bất cứ gói cước Family gia đình nào cũng cần phải đảm bảo mình đang sở hữu đường truyền internet VNPT, không nợ cước hay tạm ngưng hoặc bị khóa.

Xem thêm: Cáp quang VNT TP.HCM

Cách tính cước phí

Đối với các gói cước internet cáp quang VNPT Family gia đình khách hàng sẽ được áp dụng mức cước phí tính theo:

+ Chi phí lắp đặt và cước hòa mạng đúng quy định hiện hành của nhà mạng.

+ Với các gói cước thanh toán phí sử dụng trước 06 hoặc 12 tháng sẽ được chiết khấu theo từng thời điểm cụ thể.

+ Nhà mạng trang bị cho chủ thuê bao 1 account MyTVNet miễn phí.

+ Gói cước internet gia đình sẽ được nhà mạng VNPT in chung với hóa đơn dịch vụ băng thông rộng.

Gia hạn và chuyển đổi gói cước

Các gói cước internet cáp quang VNPT Family gia đình sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Trong trường hợp người dùng muốn chuyển đổi gói cước cần tiến hành hủy gói dịch vụ tích hợp.

Xem thêm: Miễn phí hòa mạng cáp quang VNPT

Việc lựa chọn đăng ký gói cước internet gia đình Family do VNPT cung cấp khách hàng sẽ rất tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với sử dụng riêng lẻ các dịch vụ như trước đây. Chính vì thế bạn còn chần chừ gì nữa mà không tiến hành nâng cấp dịch vụ internet hiện tại lên gói Family gia đình để có cơ hội hưởng được nhiều ưu đãi tuyệt vời.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Để được hỗ trợ về các thủ tục cũng như cách thức đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang VNPT Family gia đình bạn hãy liên hệ trực tiếp đến nhà mạng thông qua tổng đài hoặc trực tiếp tại điểm giao dịch gần nhất. Đội ngũ nhân viên VNPT chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ khách hàng 24/24.