TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Một số cách khắc phục sự cố khi dùng internet VNPT không phải ai cũng biết

Internet VNPT Số phone lắp internet VNPT Internet VNPT doanh nghiệp Lắp đặt internet Viettel


Một số cách khắc phục sự cố khi dùng internet VNPT không phải ai cũng biết

Bên cạnh chất lượng tốt, giá thành hợp lý, dịch vụ lắp mạng internet VNPT còn chinh phục người dùng bởi chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp. Theo đó, một số cách khắc phục sự cố khi dùng internet VNPT được chúng tôi bật mí ngay sau đây sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn để đảm bảo quá trình truy cập mạng không bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Internet VNPT

Mặc dù được cam kết về chất lượng đường truyền hoàn hảo song trong quá trình sử dụng với nhiều yếu tố tác động người dùng vẫn không thể tránh khỏi một số sự cố internet VNPT. Để không bị gián đoạn cũng như suy giảm về hiệu quả truy cập mạng internet, bạn hãy cùng theo dõi những sự cố thường gặp và cách khắc phục từ nhà mạng VNPT cụ thể sau đây.

Mạng bị rớt đột ngột

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi mà mình đang lướt web tìm kiếm thông tin học tập, làm việc hay thỏa mãn nhu cầu giải trí song mạng internet lại bị rớt đột ngột? Quả thực sẽ là một điều vô cùng khó chịu, nhàm chán và mong muốn được khắc phục ngay lập tức.

Xem thêm: Số phone lắp internet VNPT

Biểu hiện thông thường của tình trạng này đó là đèn báo modem nháy liên tục nên bạn hãy tiến hành kiểm tra thiết bị. Nếu như mạng internet được dùng chung với đường dây điện thoại không dây có định thì hãy thay đổi spliter 2 chiều thay cho 3 bộ spliter. Cách này sẽ giúp cho tín hiệu mạng internet VNPT luôn hoạt động ở mức ổn định, chất lượng tốt nhất.

Modem không kết nối được mạng

Để khắc phục cho sự cố modem không kết nối được mạng internet bạn hãy nhanh chóng rút cáp mạng ra khỏi router, sau đó tắt nguồn thiết bị. Chờ đợi trong vài phút bạn có thể cắm lại dây cáp vào với thiết bị và kiểm tra. Lúc này mạng internet VNPT đã hoạt động bình thường trở lại để bạn thỏa mãn mọi mục đích sử dụng cần thiết.

Xem thêm: Internet VNPT doanh nghiệp

Router bị tắt đột ngột

Nhiều người suy nghĩ rằng, router bị tắt đột ngột là thiết bị đã có dấu hiệu của sự hư hỏng. Song thực tế thì việc phải hoạt động liên tục 24/24 đã khiến cho các bộ phận bên trong router nóng lên ở mức nhiệt độ cao, lúc này thiết bị sẽ tự ngắt. Để đảm bảo cho chất lượng đường truyền mạng và không xảy ra sự cố đáng tiếc này bạn hãy kiểm tra chi tiết các lỗ thông hơi cũng như bộ phận làm mát của router không bị che khuất.

Xem thêm: Lắp đặt internet Viettel

Một trong những hướng khắc phục khác bạn cũng có thể áp dụng vào trường hợp này đó là rút router ra khỏi nguồn điện, để thiết bị được nghỉ ngơi một lát rồi mới tiếp tục sử dụng.