TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Mách bạn một số bí quyết tăng tín hiệu sóng wifi VNPT lên mức cao nhất

wifi VNPT kéo wifi VNPT wifi VNPT tốc độ cao Mạng Viettel cáp quang


Tín hiệu sóng wifi VNPT luôn được đánh giá cao và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng khi truy cập mạng internet. Song trong quá trình sử dụng vì một lý do nào đó mà bạn cảm thấy đường truyền không ổn định, chập chờn? Vậy thì hãy thử một số bí quyết được chúng tôi bật mí dưới đây để tăng tín hiệu cho sóng wifi mạng VNPT lên mức cao nhất.

Xem thêm: Wifi VNPT

Lợi ích từ mạng wifi không còn gì phải bàn cãi nên đây đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại. Trong đó, tại thị trường Việt Nam thì mạng wifi VNPT được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng bởi nhiều lợi ích hấp dẫn. Tuy nhiên, dù chất lượng có tốt đến mấy thì nếu như người dùng không chú ý cũng sẽ khiến làm giảm đi tín hiệu sóng. Do đó, trong quá trình sử dụng bạn nên áp dụng một số bí quyết hiệu quả được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Xem thêm: Kéo wifi VNPT

Xác định vị trí thích hợp đặt modem wifi

Nếu như chiếc modem wifi của bạn đặt tại vị trí góc khuất, kín sẽ không đảm bảo về tín hiệu đường truyền. Bởi vậy mà bạn nên chọn những nơi thoáng đáng, ở trung tâm ngôi nhà để tín hiệu sóng wifi VNPT có thể lan tỏa mạnh đến mọi không gian. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh đặt modem wifi gần với các thiết bị điện tử hay kim loại để giúp cho đường truyền không bị ảnh hưởng.

Thay đổi kênh tín hiệu cho mạng wifi

Dải tần số 2,4 GHz là phổ biến cho các modem wifi truyền tín hiệu song trong gia đình lại có nhiều đồ vật cũng chung hoặc gần với mức này nên làm kênh truyền wifi VNPT bị quá tải, khả năng truy cập kém. Để tránh trường hợp này, bạn hãy thay đổi cho kênh wifi của mình bằng cách sử dụng công cụ NetStumbler. Sau khi tiến hành cài đặt và khởi động, bạn sẽ nhận được chương trình đối với các lựa chọn mà modem wifi cung cấp.

Xem thêm: Wifi VNPT tốc độ cao

Thay ăng-ten cho modem wifi

Ăng –ten toàn hướng của các modem wifi có chu vi phát sóng trong một khu vực nên cần đặt tại trung tâm. Vì thế, để tín hiệu sóng wifi có thể truyền thẳng đến vị trí nhất định bạn nên thay ăng – ten cho modem (đối với thiết bị có hỗ rợ cổng cắm tháo rời). Trong đó, ăng-ten HGA đẳng hướng tập trung năng lượng cũng như truyền thẳng đến vị trí nhất định sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Mạng Viettel cáp quang

Cập nhật Firmware cho modem wifi

Một trong những cách đơn giản để cải thiện cho hiệu suất router đó là bạn hãy đảm bảo cho firmware và driver của modem wifi VNPT luôn được cập nhật mới liên tục mới có khả năng vận hành tốt nhất.