TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Mách bạn bí quyết sử dụng mạng wifi VNPT nơi công cộng an toàn

Wifi VNPT Wifi VNPT phòng game Lắp wifi VNPT khi không có hộ khẩu Internet Viettel tổng đài


Với sự tiện lợi mà mạng wifi VNPT đã có mặt ở khắp nơi nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu truy cập mạng internet của người dùng tại bất cứ đâu và vào bất cứ thời điểm nào. Tuy vậy, trước những nguy cơ tấn công mạng internet mà trong quá trình sử dụng wifi VNPT nơi công cộng để đảm bảo sự an toàn nhất định bạn cần nắm được những bí quyết chúng tôi bật mí ngay sau đây.

Xem thêm: Wifi VNPT

Cập nhật phiên bản mới nhất cho hệ điều hành thiết bị

Đối với các thiết bị như điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android hoặc iOs cần luôn được cập nhật các phiên bản mới nhất mới đảm bảo về các tính năng hỗ trợ khắc phục lỗ hổng và ngăn chặn hiệu quả việc đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng từ tin tặc.

Ghi nhớ thiết bị cần có phần mềm diệt virus

Trước nguy cơ đe dọa tấn công trên mạng internet từ tin tặc thì việc cài đặt phần mềm diệt virus cho thiết bị là điều tối quan trọng mà bất cứ người dùng nào cũng cần ghi nhớ. Đây được coi là bức tường lửa giữ vai trò bảo vệ cũng như loại bỏ phần mềm độc hại có thể tấn công thiết bị bất cứ khi nào.

Xem thêm: Wifi VNPT phòng game

Hạn chế các giao dịch liên quan đến tài chính

Việc sử dụng mạng internet để mua sắm trực tuyến hoặc tiến hành chuyển khoản ngân hàng đã trở nên phổ biến trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay. Song điều này không thực sự an toàn đối với mạng wifi nơi công cộng bởi thông tin bảo mật của người dùng có thể bị rò rỉ, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ xấu đánh cắp những dữ liệu không được mã hóa ngay tại thời điểm kết nối mạng internet không an toàn.

Xem thêm: Lắp wifi VNPT khi không có hộ khẩu

Ngắt kết nối wifi khi không còn sử dụng

Không cần đăng ký mạng 3G, 4G hay phải lắp đặt dịch vụ internet người vẫn có thể vào mạng dễ dàng, nhanh chóng tại các nơi công cộng nhờ wifi miễn phí. Tuy nhiên, để tránh sự tấn công từ các phần mềm độc hại tới thiết bị tốt hơn hết bạn hãy tắt kết nối mạng wifi khi không còn nhu cầu sử dụng.

Sử dụng VPN

Một trong những công cụ có khả năng giúp phòng tránh hiệu quả các mối nguy hại từ mạng wifi nơi công cộng đó chính là VPN. Đây là ứng dụng giúp kết nối thiết bị đến máy chủ một cách an toàn để mã hóa lưu lượng truy cập khi người dùng đã rời khỏi thiết bị.

Xem thêm: Internet Viettel tổng đài

Chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích từ mạng wifi VNPT công cộng mang lại song trong quá trình sử dụng cần lưu ý trang bị các giải pháp bảo vệ an toàn cho thiết bị để tránh các mối nguy hiểm tấn công đánh cắp dữ liệu cũng như thất thoát tài sản.