TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lựa chọn sử dụng cáp quang VNPT không lo về vấn đề bảo mật thông tin

Cáp quang VNPT Gói cước cáp quang VNPT Giấy tờ cần thiết khi lắp cáp quang VNPT Đăng ký cáp quang Viettel


Lựa chọn sử dụng cáp quang VNPT không lo về vấn đề bảo mật thông tin

Mất an toàn thông tin hiện là một trong những nỗi lo hàng đầu của người dùng internet. Tuy nhiên, khi lựa chọn sử dụng cáp quang VNPT vấn đề này sẽ được giải quyết một cách hiệu quả nhất, giúp bạn an tâm về tính bảo mật của thông tin.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Từ lâu, ngành công nghiệp viễn thông đã được đánh giá rất cao về tính ứng dụng với khả năng hỗ trợ còn người truyền tải thông tin đi xa nhờ đường truyền sử dụng sợi quang học. Công nghệ cáp quang mà nhà mạng VNPT ứng dụng không chỉ đảm bảo về tốc độ vượt trội, ổn định mà còn giúp bảo mật thông tin dữ liệu một cách an toàn nhất cho người dùng.

Không lo vấn đề bảo mật thông tin khi sử dụng cáp quang VNPT

Nếu như đường truyền cáp đồng trước đây thường hoạt động dựa theo nguyên lý từ trường với nhược điểm là tiếng ồn cao trong dây dẫn mạng tín hiệu và nguy cơ rò rỉ thông tin dữ liệu ra bên ngoài thì giờ đây, với công nghệ cáp quang VNPT mới những điều này đều được khắc phục một cách tối đa nhất.

Xem thêm: Gói cước cáp quang VNPT

Sử dụng kỹ thuật của công nghệ viễn thông mới mà cáp quang VNPT đảm bảo về việc loại bỏ từ trường các bức xạ xung quanh sợi quang học. Nhờ vậy mà sợi cáp quang trên đường truyền internet VNPT không phát ra nguồn năng lượng điện tử, các thông tin dữ liệu theo đó được bảo mật ở mức độ cao nhất. Bất cứ đối tượng khách hàng nào từ cá nhân cho đến tổ chức, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn an tâm trong quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang của nhà mạng VNPT cung cấp.

Xem thêm: Giấy tờ cần thiết khi lắp cáp quang VNPT

Đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT như thế nào?

Không chỉ đem đến lợi ích về chất lượng đường truyền, tính bảo mật thông tin cao mà dịch vụ lắp đặt cáp quang VNPT còn đơn giản hóa tối đa thủ tục đăng ký lắp đặt cho khách hàng. Bởi vậy, khi có nhu cầu lắp mạng cáp quang VNPT bạn cần chuẩn bị các thủ tục như sau:

+ Khách hàng là các cá nhân chỉ cần có bản CMND bản sao.

+ Khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp ngoài CMND của người đại diện đi đăng ký còn cần thêm Giấy phép hoạt động hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Xem thêm: Đăng ký cáp quang Viettel

Sau đó, bạn hãy liên hệ đến nhà mạng bằng cách đến trực tiếp điểm giao dịch  VNPT hay gọi điện tới số tổng đài. Nhà mạng sẽ ngay lập tức cử nhân viên đến địa điểm của khách hàng để khảo sát hạ tầng lắp đặt, tư vấn gói cước phù hợp và tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ. Lắp mạng cáp quang VNPT sẽ được triển khai trong thời gian sớm nhất, từ 1-3 ngày trong điều kiện thuận lợi.