TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lựa chọn hình thức thanh toán cước phí cáp quang VNPT phù hợp nhất

Cáp quang VNPT Giá cước cáp quang VNPT Thông tin khuyến mãi cáp quang VNPT Cáp quang Viettel


Lựa chọn hình thức thanh toán cước phí cáp quang VNPT phù hợp nhất

Luôn mong muốn đem đến cho người dùng sự thuận tiện nhất trong quá trình đăng ký, sử dụng mạng cáp quang VNPT mà nhà mạng không chỉ đơn giản hóa thủ tục, hỗ trợ triển khai lắp đặt và khắc phục sự cố nhanh chóng mà còn đem đến nhiều hình thức thanh toán cước phí đa dạng.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Thực hiện theo chủ trương về việc đẩy mạnh hoạt động giao dịch thanh toán cước phí hiện đại cũng như đảm bảo sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng mạng internet cáp quang mà nhà mạng VNPT đã tích cực triển khai những giải pháp thanh toán mới. Từ đây, ngoài hình thức thu cước phí tại nhà, người dùng tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu để lựa chọn thanh toán internet cáp quang đến nhà mạng VNPT.

Xem thêm: Giá cước cáp quang VNPT

Thanh toán cước phí qua ngân hàng

Đây là hình thức thanh toán cước phí internet cáp quang VNPT nhanh chóng, an toàn cho khách hàng được áp dụng đối với cả thuê bao trả trước và trả sau. Chỉ cần khách hàng có cho mình tài khoản hoặc thẻ ngân hàng là đã thanh toán cước phí trực tuyến qua internet banking.

Thanh toán cước phí qua ví điện tử

Lựa chọn thanh toán cước phí internet mạng cáp quang của nhà mạng VNPT bằng ví điện tử khách hàng không những sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức mà còn được chiết khấu giá trị % hóa đơn vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Thông tin khuyến mãi cáp quang VNPT

Thanh toán cước phí bằng thẻ cào

Nếu như bạn nghĩ rằng thẻ cào chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước, trả sau thì hoàn toàn sai lầm bởi ngay cả cước phí interet cũng được nhà mạng VNPT triển khai. Theo đó, để đăng ký hình thức thanh toán tiện lợi này khách hàng sẽ phải đăng ký phần mềm tích hợp do VNPT cung cấp theo hướng dẫn cụ thể.

Thanh toán cước phí tại các điểm giao dịch

Bên cạnh đó, với lợi thế về hệ thống điểm giao dịch VNPT phủ sóng trên toàn quốc mà khách hàng sẽ dễ dàng thanh toán cước phí dịch vụ internet tại điểm giao dịch nhà mạng gần nhất với mình. Cũng tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về các thủ tục đăng ký, sử dụng dịch vụ cáp quang VNPT, chương trình khuyến mãi theo từng thời điểm cụ thể.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Hy vọng thông qua những chia sẻ trên bài viết này bạn đã nắm được cho mình các hình thức thanh toán cước phí internet cáp quang VNPT và lựa chọn sao cho phù hợp nhất với điều kiện bản thân. Bất cứ khó khăn nào cần được hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhà mạng, đội ngũ nhân viên dịch vụ cáp quang VNPT sẽ tư vấn nhiệt tình 24/7 theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.