TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lựa chọn gói internet VNPT Metronet giúp doanh nghiệp nhanh chóng về đích

Số điện thoại lắp internet VNPT Tìm hiểu internet VNPT Internet VNPT Gói cước internet Viettel rẻ nhất


Lựa chọn gói internet VNPT Metronet giúp doanh nghiệp nhanh chóng về đích

Internet VNPT không ngừng gia tăng về số lượng người lựa chọn sử dụng nhờ chất lượng các gói dịch vụ tối ưu. Đặc biệt, đối với gói cước Metronet, khách hàng của nhà mạng VNPT là các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng về đích với mục tiêu hoạt động kinh doanh.

Xem thêm: Internet VNPT

Lựa chọn gói internet VNPT Metronet giúp doanh nghiệp nhanh chóng về đích

Metronet được biết đến là một trong những dịch vụ mà nhà mạng VNPT thực hiện cung cấp đến các tuyến kết nối giúp đảm bảo các điểm có thể kết nối thành công với nhau qua cổng Ethernet trong hệ thống mạng MAN-E, sử dụng công nghệ IP/ MPLS và cáp sợi quang. Do đó, doanh nghiệp sẽ có thể nhanh chóng trao đổi dữ liệu, thông tin công việc… giữa những chi nhánh nhỏ với nhau, từ đó góp phần hoàn thành mục tiêu hiệu quả rút ngắn thời gian về đích.

Metronet áp dụng cho những đối tượng khách hàng nào?

Theo đó, gói cước internet VNPT Metronet áp dụng đối với các khách hàng là:

+ Tổ chức, doanh nghiệp quy mô nhiều bộ phận, chi nhánh cần đảm bảo kết nối với nhau và ra liên tỉnh hay quốc tế.

+ Các khu thương mại, khu công nghiệp lớn, khu công nghệ cao, các khu cao ốc văn phòng…

Xem thêm: Tìm hiểu internet VNPT

+ Gói cước internet VNPT Metronet còn rất thích hợp với những cơ quan quản lý nhà nước với khả năng phục vụ một cách tốt nhất cho mục tiêu chính phủ điện tử hoặc cải cách hành chính…

+ Trong khi đó, các tổ chức, hệ thống quy mô lớn đòi hỏi tốc độ và đường truyền truy cập mạng internet tốc độ cao cũng có thể ưu tiên lựa chọn gói cước Metronet.

Lợi ích từ gói cước internet VNPT Metronet dành cho doanh nghiệp

Gói cước internet VNPT Metronet được Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam cung cấp có khả năng sử dụng đồng thời cả ba loại hình dịch vụ đó là: thoại (voice) – truyền dữ liệu (data) và hình ảnh (video).

Lựa chọn gói internet VNPT Metronet giúp doanh nghiệp nhanh chóng về đích

Xem thêm: Số điện thoại lắp internet VNPT

Vì thế, khi doanh nghiệp lựa chọn sử dụng sẽ hoàn toàn an tâm bởi những lợi ích từ gói cước Metronet mang lại như:

+ Hệ thống mạng băng thông đô thị rộng nên đảm bảo những tính năng vượt trội nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

+ Công nghệ mạng của gói cước internet VNPT Metronet được nhà mạng thiết kế nhằm sẵn sàng cho những bước tiếp theo phát triển trong tương lai của hướng mạng kế tiếp (NGN).

+ Doanh nghiệp theo đó sẽ có thể đơn giản hóa công tác quản lý hệ thống cơ sở hạ tầng thông tin, tiết kiệm chi phí, dễ dàng thực hiện triển khai những ứng dụng chuyên nghiệp, đảm bảo sự hiện đại nhất, hiệu quả trong khai thác mạng nội bộ.

Xem thêm: Gói cước internet Viettel rẻ nhất

Không những thế, đăng ký các gói cước internet VNPT doanh nghiệp còn rất tiện lợi trong quá trình sử dụng, mọi sự cố đều được cam kết khắc phục nhanh chóng để đảm bảo cho hiệu suất công việc.