TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lựa chọn gói cước internet VNPT Hà Nội phù hợp nhất

Internet VNPT Internet VNPT Hà Nội Lắp internet VNPT khi không có hộ khẩu Lắp đặt internet Viettel


Tại thủ đô Hà Nội nơi quy tụ rất nhiều các công trình kiến trúc lớn, các cơ quan hành chính hàng đầu, dân cư đông… nên nhu cầu về mạng internet luôn ở mức cao nhất. Nhằm đáp ứng hoàn hảo cho các mục đích truy cập mạng tốc độ cao mà dịch vụ internet VNPT đã cung cấp nhiều gói cước khác nhau để người dùng lựa chọn sao cho phù hợp.

Xem thêm: Internet VNPT

Dịch vụ lắp mạng internet VNPT đã được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình với nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn. Bất kỳ đối tượng sử dụng nào từ cá nhân, hộ gia đình cho đến doanh nghiệp, các điểm kinh doanh quán net đều được nhà mạng VNPT đưa ra tư vấn cụ thể về gói cước internet phù hợp nhất. Nhờ vậy không chỉ đáp ứng tối đa mục đích sử dụng mạng internet mà còn giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Xem thêm: Internet VNPT Hà Nội

Gói cước internet VNPT nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn?

Vậy gói cước internet VNPT sẽ trở thành sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn? Hãy cùng theo dõi những tư vấn cụ thể ngay sau đây:

+ Trường hợp bạn cần gói cước internet VNPT cho từ 1-3 thiết bị kết nối là cá nhân, hộ gia đình với khả năng đáp ứng những nhu cầu thông thường như đọc báo, chơi game, lướt web, học tập… thì Mega Basic với tốc độ 3Mb/512 Kps sẽ là quyết định tuyệt vời.

+ Với mong muốn về chất lượng mạng internet VNPT tốc độ nhanh hơn và thoải mái cho các nhu cầu trên bạn hãy chọn gói cước Mega Basic+.

+ Đối với từ 3-5 máy tính cần đảm bảo về đường truyền mạng internet tốc độ siêu nhanh, băng thông ổn định thì lựa chọn gói cước Mega Esay+ từ nhà mạng VNPT tốt nhất.

Xem thêm: Lắp internet VNPT khi không có hộ khẩu

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức tại Hà Nội với số lượng thiết bị kết nối lớn và nhu cầu về trao đổi thông tin cao, siêu tốc có thể tham khảo thêm các gói cước internet VNPT chuyên biệt tốc độ cao. Ngoài việc giá thành hấp dẫn, cạnh tranh so với các đơn vị viễn thông trên thị trường, khách hàng khi đăng ký gói cước internet VNPT Hà Nội bất kỳ đều được miễn phí lắp đặt cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Thủ tục và thời gian lắp đặt internet VNPT Hà Nội

Để đăng ký lắp đặt internet VNPT Hà Nội với các gói cước phù hợp khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND bản sao của cá nhân; doanh nghiệp, tổ chức cần có bản photo Giấy phép đăng ký kinh doanh hay Giấy phép hoạt động cùng bản sao CMND của người đại diện đứng tên hợp đồng theo pháp lý.

Xem thêm: Lắp đặt internet Viettel

Chuẩn bị mọi thủ tục cần thiết bạn hãy nhanh chóng liên hệ với nhà mạng VNPT để được hỗ trợ theo yêu cầu. Thời gian lắp đặt internet VNPT Hà Nội được triển khai từ 1-3 ngày sau khi ký kết hợp đồng trong điều kiện hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ và thời tiết thuận lợi.