TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lựa chọn gói cước internet VNPT Fibervnn giá rẻ, phù hợp

Internet VNPT Các mức giá internet VNPT Internet VNPT doanh nghiệp Gói cước internet Viettel giá rẻ


Lựa chọn gói cước internet VNPT Fibervnn giá rẻ, phù hợp

Dịch vụ intenet VNPT Fibervnn được các chuyên gia cũng như khách hàng sử dụng đánh giá rất cao về chất lượng đường truyền, tốc độ và đặc biệt là mức giá thành lại vôc ùng cạnh tranh so với các đơn vị viễn thông khác cùng băng thông.

Để có thể lựa chọn cho mình gói cước internet VNPT Fibervnn giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn hãy cùng theo dõi bài viết tổng hợp sau đây nhé!

Lựa chọn gói cước internet VNPT Fibervnn giá rẻ, phù hợp

Xem thêm: Internet VNPT

Gói internet VNPT Fibervnn F2F – 12Mbps

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng internet trung bình thì gói cước Fibervnn F2F tốc độ 12Mbps sẽ thực sự phù hợp Theo đó, bạn sẽ thỏa sức lướt web, đọc báo, gửi/nhận Email, chơi game, xem phim online và chơi game, số lượng thiết bị kết nối tốt nhất là 8 máy.

Gói internet VNPT Fibervnn F2F có ưu điểm là siêu tiết kiệm, giúp người dùng giảm thiểu chi phí, hình thức sử dụng trọn gói chỉ với 200.000đ/tháng. Không chỉ cá nhân, hộ gia đình mà ngay cả những văn phòng nhỏ cũng có thể lựa chọn gói cước tuyệt vời này hỗ trợ tối đa công việc.

Xem thêm: Các mức giá internet VNPT

Gói internet VNPT FiberHome 1 – 14Mbps

Đây là gói cước internet VNPT có tốc độ trung bình và hợp cho nhu cầu sử dụng mạng vừa phải với đầy đủ các tiện ích hấp dẫn. Tốc độ kết nối của gói FiberHome 1 đạt 14 Mbps với cước phí trọn gói 399.000đ/tháng (khách hàng có thể thanh toán theo hình thức trả sau), thích hợp cho từ 10 – 15 thiết bị kết nối.

Gói internet VNPT FiberHome 2 – 20Mbps

Thực tế, FiberHome 2 – 20 là gói cước internet được nấp cấp từ gói chỉ có tốc độ 18Mbps. Gói cước này sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về giải trí và làm việc tốc độ cao cho khách hàng trên mạng internet. Chỉ với chi phí trọn gói 330.000đ/tháng cho gói FiberHome 2 khách hàng có ngay 20Mbps sử dụng tốt cho số lượng thiết bị kết nối từ 10 – 20 nên các doanh nghiệp không thể bỏ qua lựa chọn tuyệt vời này.

Xem thêm: Internet VNPT doanh nghiệp

Lựa chọn gói cước internet VNPT Fibervnn giá rẻ, phù hợp

Gói internet VNPT Fibervnn F2O- 46Mbps

Với nhu cầu sử dụng mạng internet lớn với nhiều thiết bị cùng kết nối của các doanh nghiệp lớn mà gói internet Fibervnn F2O- 46Mbps đã được nhà mạng VNPT tung ra. Chi phí trọn gói 800.000đ/tháng, Fibervnn F2O- 46Mbps đáp ứng mọi nhu cầu kết nối tốc độ cao với số lượng thiết bị từ 15 – 30.

Xem thêm: Gói cước internet Viettel giá rẻ

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và số lượng thiết bị kết nối mà bạn có những lựa chọn từ các gói cước internet VNPT Fibervnn giá rẻ để có cơ hội trải nghiệm thú vị về thế giới giải trí hiện đại, phục vụ tối đa cho việc học tập cũng như hỗ trợ công việc diễn ra suôn sẻ.