TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lựa chọn dịch vụ internet VNPT và những lưu ý quan trọng cần biết

Internet VNPT Internet VNPT TP Hồ Chí Minh Internet VNPT dãy nhà trọ Lắp đặt internet Viettel


Lựa chọn dịch vụ internet VNPT và những lưu ý quan trọng cần biết

Để có thể sở hữu một đường truyền internet VNPT như ý, đảm bảo chất lượng tốt cũng như giá thành phù hợp thì ngoài đơn vị cung cấp dịch vụ người dùng còn nên quan tâm đến một vài vấn đề quan trọng khác. Đừng bỏ qua bài viết này, rất nhiều thông tin hữu ích đang chờ đón bạn khám phá.

Xem thêm:Internet VNPT

Lựa chọn đúng loại hình dịch vụ internet

Thời gian gần đây, công nghệ mạng 4G ra đời với ưu điểm vượt trội về tốc độ, khả năng truy cập internet gấp hơn từ 5 - 10 lần so với mạng 3G. Song băng thông di động hiện nay lại chưa thể thay thế băng thông cố định hoàn toàn trong nhiều trường hợp.

Trong khi đó, mạng internet VNPT cáp quang lại tỏ rõ lợi thế của mình khi mà không giới hạn về dung lượng sử dụng, tốc độ luôn ổn định, chia sẻ dễ dàng, duy trì kết nối liên tục thông suốt cho người dùng. Nếu tính về cước phí sử dụng thì đương nhiên mạng cáp quang sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mạng di động 4G với rất nhiều gói cước internet tốc độ cao, giá thành rẻ, ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Internet VNPT TP Hồ Chí Minh

Cả internet VNPT cáp quang và mạng 4G đều là những đường truyền có băng thông rộng, khả năng tối ưu tốt nhất hiện nay nên nếu như người dùng có nhu cầu sử dụng với nhiều thiết bị kết nối đa phương tiện thì trang bị cả hai công nghệ viễn thông này là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Đánh giá về mức độ sử dụng

Với dịch vụ internet VNPT khách hàng có nhiều lựa chọn gói cước dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của mình. Nếu như các gói cước tốc độ cao phù hợp với mục đích công việc, học tập, xem phim hay chơi game trực tuyến… thì việc sử dụng không thường xuyên với khả năng lướt web hoặc chỉ là kiểm tra mail thì gói cước thấp sẽ là gợi ý hoàn hảo. Việc xác định nhu cầu chính xác không chỉ giúp bạn sở hữu gói cước đáp ứng tối đa mà còn tiết kiệm một khoản lớn chi phí.

Xem thêm: Internet VNPT dãy nhà trọ

Vấn đề bảo mật quan trọng

Bảo mật luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu mà người dùng internet tại Việt Nam dựa vào để đưa ra quyết định chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Nhà mạng VNPT đã liên kết với công ty bảo mật hàng đầu thế giới để đem đến cho khách hàng gói bảo mật F-secured nhiều tính năng vượt trội như hỗ trợ tiêu diệt virut, chống trộm, chế độ bảo vệ người dùng khỏi việc mất thông tin, mất tiền qua giao dịch online, và hơn hết là khả năng bảo vệ trẻ nhỏ khỏi những nội dung không lành mạnh.

Xem thêm: Lắp đặt internet Viettel

Dịch vụ hỗ trợ từ đơn vị cung cấp

Trong quá trình sử dụng đường truyền mạng cáp quang chất lượng cao chúng ta cũng không thể tránh khỏi một vài sự cố từ nhiều nguyên nhân khác nhau, từ đó ảnh hưởng không nhỏ đến việc truy cập internet. Lựa chọn dịch vụ internet VNPT khách hàng sẽ hoàn tòa an tâm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, khắc phục kịp thời để không làm gián đoạn nhu cầu sử dụng.