TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lợi thế của internet cáp quang VNPT so với các dịch vụ khác

Cáp quang VNPT Cáp quang VNPT HCM Lắp đặt cáp quang VNPT Cáp quang Viettel


Lợi thế của internet cáp quang VNPT so với các dịch vụ khác

Internet cáp quang VNPT luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay với khả năng khẳng định được lợi thế quan trọng của mình trong việc cung cấp các gói dịch vụ tiện ích đa dạng, giá rẻ.

Cáp quang VNPT luôn được chú trọng đầu tư hạ tầng

Thực tế, bất cứ dịch vụ internet nào đi chăng nữa muốn chinh phục khách hàng cũng đều cần phải chú trọng đầu tư vào hệ thống đường truyền chất lượng cao và thường xuyên bảo trì, nâng cấp. Hiểu được sự quyết định sống còn này mà nhà mạng VNPT đã dồn ngân sách vào không chỉ cáp quang trong nước mà còn cả các tuyến quốc tế với mục đích đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Hành động này đã giúp cho dịch vụ mạng internet cáp quang VNPT giảm sự phục thuộc vào tuyến cáp biển quốc tế nên trong trường hợp xảy ra sự cố người dùng vẫn an tâm sử dụng một đường truyền tốc độ cao, ổn định. Tuyến APG của VNPT hiện được đánh giá tuyến cáp quang biển sở hữu dung lượng lớn nhất khu vực châu Á với băng thông cung cấp lên đến 54 Tbps, cao hơn 20 lần so tuyến cáp biển quốc tế AAG.

Xem thêm: Cáp quang VNPT HCM

Phát triển các gói dịch vụ chất lượng cao

Một trong những lợi thế quan trọng ngoài đầu tư hạ tầng kỹ thuật phải kể đến đối với cáp quang VNPT đó chính là tập trung vào việc phát triển các gói dịch vụ chất lượng cao để người dùng tận hưởng nhiều tiện ích mới mà giá thành vẫn thực sự tiết kiệm.

Các gói cước internet cáp quang được cung cấp bởi nhà mạng VNPT đảm bảo được các yếu tố cả về tốc độ siêu tốc, ổn định và dung lượng an toàn, không giới hạn cũng như giá thành rẻ. Đặc biệt, gói cước FiberVIP được cam kết về băng thông truy cập quốc tế cao hơn gấp 3 lần bình thường song mức giá lại rất bình dân.

Xem thêm: Lắp đặt cáp quang VNPT

Chưa dừng lại ở đó, dịch vụ bảo mật F-Secure được dịch vụ cáp quang VNPT tung ra thị trường đầu năm nay còn trở thành một điểm nhấn ấn tượng, duy nhất. Từ đó càng khẳng định về vị trí quan trọng của nhà mạng trên thị trường viễn thông với khả năng bảo vệ thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

Chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình nhà mạng VNPT không những tư vấn để khách hàng chọn lựa thành công gói cước dịch vụ tốc độ và giá thành phù hợp; đơn giản hóa thủ tục đăng ký mà còn triển khai lắp đặt trong thời gian ngắn chỉ từ 1-3 ngày nên khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức, khoog phải chờ đợi lâu.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Và trong quá trình sử dụng cáp quang VNPT khách hàng gặp bất cứ sự cố nào cũng sẽ được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kiểm tra tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phương án khắc phục kịp thời, hiệu quả nhất.