TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lời khuyên hữu ích dành cho bạn khi sử dụng modem wifi internet VNPT

Internet VNPT Chất lượng internet VNPT Muốn lắp internet VNPT Gói cước internet Viettel rẻ nhất


Lời khuyên hữu ích dành cho bạn khi sử dụng modem wifi internet VNPT

Mạng internet VNPT không dây hiện được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn với những ưu điểm vượt trội về công nghệ viễn thông mới. Khi đăng ký lắp đặt khách hàng sẽ được nhà mạng VNPT trang bị modem wifi hiện đại. Một số lời khuyên hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị đạt hiệu quả hư mong muốn.

Xem thêm: Internet VNPT

Modem wifi internet VNPT là gì?

Để sử dụng công nghệ mạng internet không dây mới nhất thiết người dùng phải có modem wifi, thiết bị này do dịch vụ viễn thông cung cấp đóng vai trò là cầu nối trung gian giữa mạng internet với máy tính.

Theo đó, khi đăng ký dịch vụ internet VNPT, người dùng sẽ được cung cấp modem wifi bởi nhà mạng. Tùy thuộc vào từng gói cước lựa chọn mà thiết bị modem có thể sẽ khác nhau đối với từng khách hàng cụ thể. Modem wifi internet VNPT được chi thành modem dành cho mạng cáp đồng hoặc modem dành cho mạng cáp quang. Bên cạnh đó, thiết bị còn phân chia thành loại có 1 cổng hay tích hợp nhiều cổng, có 1 ăng tên hay nhiều ăng ten.

Xem thêm: Chất lượng internet VNPT

Một số lời khuyên hữu ích khi sử dụng modem wifi internet VNPT

Nhằm hỗ trợ người dùng một cách có hiệu quả tối ưu trong quá trình sử dụng mạng internet VNPT, ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên hữu ích nhất về modem wifi.

+ Nếu như gói cước internet VNPT của bạn đăng ký không có ưu đãi trang bị modem wifi miễn phí và buộc phải bỏ tiền ra đẻ mua bạn cần lên cho mình kế hoạch chi tiết bởi có thể trong tương lai thiết bị sử dụng internet trong gia đình sẽ mở rộng.

+ Modem cần được đặt tại vị trí trung tâm, không bị cản trở bởi các vật khác mới đảm bảo sóng tỏa đều ra các khu vực xung quanh. Ăng ten của modem đặt càng cao sẽ càng giúp cải thiện cho vùng mà mạng wifi phủ sóng.

+ Thiết lập chế độ IP động cho modem. Đảm bảo dây nối được cắm vào cổng mạng chính xác.

Xem thêm: Muốn lắp internet VNPT

+ Thiết lập chế độ an ninh cho hệ thống mạng wifi internet VNPT tránh việc bị trộm tài nguyên mạng bởi những kẻ xấu.

+ Thiết bị modem wifi internet VNPT sau thời gian bán ra thị trường sẽ được nhà sản xuất cập nhật các phiên bản mới thường xuyên với mục đích vá lỗi. Điều đó không chỉ nâng cao hiệu năng sử dụng cho thiết bị mà còn đem đến cho người dùng một vài chắc năng đặc biệt khác nữa. Vì thế bạn hãy lưu ý tải bản cập nhật về và sử dụng tính năng “auto update firmware” cho thiết bị modem VNPT.

Xem thêm: Gói cước internet Viettel rẻ nhất

Với những lời khuyên được chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong quá trình sử dụng modem wifi internet VNPT. Mọi vướng mắc cần được giải đáp bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài nhà mạng nhận tư vấn theo yêu cầu.