TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lợi ích từ dịch vụ kênh thuê riêng internet cáp quang VNPT quốc tế

Cáp quang VNPT Tổng đài cáp quang VNPT Địa điểm lắp cáp quang VNPT Cáp quang Viettel


Lợi ích từ dịch vụ kênh thuê riêng internet cáp quang VNPT quốc tế

Dịch vụ kênh thuê riêng internet cáp quang VNPT quốc tế là dịch vụ cung cấp kênh liên lạc dành riêng cho khách hàng có nhu cầu liên lạc trên toàn cầu, nhất là đối với các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh, hợp tác ngoài quốc gia.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ chỉ phải chịu một khoản chi phí cố định mỗi tháng để đảm bảo đường truyền internet quốc tế thông suốt 24/24. Qua kênh thuê riêng quốc tế do nhà mạng VNPT cung cấp, khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ bao gồm điện thoại cố định, fax hay truyền số liệu… Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của doanh nghiệp mà khách hàng sẽ đưa ra quyết định lựa chọn thuê kênh riêng internet cáp quang VNPT tốc độ từ 128Kbps lên đến 10Gbps.

Xem thêm: Tổng đài cáp quang VNPT

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng internet cáp quang VNPT quốc tế

Nhà mạng VNPT là một trong những đơn vị viễn thông được ưa chuộng nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam bởi khả năng cung cấp nhiều dịch vụ cao cấp đảm bảo chất lượng cùng giá thành hấp dẫn đến người dùng. Vì thế, đăng ký sử dụng kênh thuê riêng internet cáp quang VNPT quốc tế bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như:

+ Chất lượng dịch vụ hàng đầu với khả năng đáp ứng yêu cầu thông tin quan trọng nhất của các doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

+ Tính tin cậy được đảm bảo khi mà kênh thuê riêng internet cáp quang quốc tế được nhà mạng VNPT triển khai trên hệ thống mạng lưới viễn thông quốc tế công nghệ hiện đại, bố trí dự phòng luôn ở mức cao nhất.

+ An toàn bảo mật cho thông tin khách hàng nhờ sử dụng kênh liên lạc hoàn toàn riêng biệt.

Xem thêm: Địa điểm lắp cáp quang VNPT

Không chỉ thế, khách hàng sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng internet cáp quang VNPT quốc tế còn cơ cơ hội hưởng giải pháp tổng thể do nhà mạng hỗ trợ từ tư vấn, khảo sát, hướng dẫn sử dụng cho đến bảo dưỡng thường xuyên. Đặc biệt hơn cả là nhà mạng VNPT còn đem đến cho khách hàng dịch vụ mới cho thuê chỗ đặt thiết bị cùng khai thác bảo dưỡng nhằm đảm bảo khả năng sử dụng kênh thuê riêng quốc tế hiệu quả nhất đối với cả những người không có kinh nghiệm.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Cách thức đăng ký dịch vụ kênh thuê riêng internet cáp quang VNPT quốc tế

Ngay khi có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng internet cáp quang VNPT quốc tế khách hàng chỉ cần liên hệ đến nhà mạng tại điểm giao dịch gần với mình nhất hoặc qua số tổng đài chính thức. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận yêu cầu, giải đáp mọi thắc mắc, đồng thời tư vấn giúp bạn lựa chọn gói cước sao cho đảm bảo hiệu quả nhất.